Trong khi mọi người thi nhau check-in sang chảnh ngày lễ thì Quyền Linh lại ngồi bệt trên sàn nhà, ăn cơm cá khô

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh giản dị của Quyền Linh vừa khiến cộng đồng mạng thích thú, vừa yêu mến nam nghệ sĩ hơn.

Ngày lễ là dịp mọi người đều nghỉ ngơi và thường khoe những khoảnh khắc thư giãn, sang chảnh của mình. Tuy nhiên nghệ sĩ Quyền Linh lại làm điều ngược lại.

Mới đây, Quyền Linh đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh mặc áo phông quần đùi, ngồi bệt trên sàn nhà và ăn cơm cá khô, anh cũng không quên khoe dàn dép tổ ong nhiều màu của mình.

Nam nghệ sĩ gửi lời chúc đến mọi người: "Chúc cả nhà nghỉ lễ vui thật là vui nhé".

Trong khi mọi người thi nhau check-in sang chảnh ngày lễ thì Quyền Linh lại ngồi bệt trên sàn nhà, ăn cơm cá khô  - Ảnh 2.

Trong khi mọi người thi nhau check-in sang chảnh ngày lễ thì Quyền Linh lại ngồi bệt trên sàn nhà, ăn cơm cá khô  - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, Quyền Linh vẫn gắn liền với hình ảnh mộc mạc, giản dị dù khối tài sản của anh "khủng" bậc nhất showbiz Việt. Đó cũng là điều mà rất nhiều khán giả ở các độ tuổi khác nhau đều dành tình cảm yêu mến cho nam nghệ sĩ.

Trên trang cá nhân, ngoài những hình ảnh khi đi làm, đi quay thì Quyền Linh thường đăng nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên vợ con, hoặc những hình ảnh giản dị ở nhà như chăm vườn hoa, ăn cơm nguội với dưa leo,...

Chia sẻ
Đọc thêm