Trong khi Lệ Quyên xây tổ ấm với tình trẻ, chồng cũ Đức Huy đặt mua 2 siêu xe hơn 70 tỷ, có 1 chiếc tặng riêng con trai

Chồng cũ của Lệ Quyên - Đức Huy đang đặt mua 2 chiếc siêu xe vô cùng đắt đỏ.

Dù đã ly hôn nhưng những thông tin xoay quanh cuộc sống của Lệ Quyên - Đức Huy vẫn còn thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Trong khi Lệ Quyên xây tổ ấm với tình trẻ, chồng cũ Đức Huy đặt mua 2 siêu xe hơn 70 tỷ, có 1 chiếc tặng riêng con trai  - Ảnh 1.

Dù đã ly dị nhưng cặp đôi Đức Huy - Lệ Quyên vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ thông tin đang hoàn thiện tổ ấm mới. Trên trang cá nhân, Lệ Quyên bộc bạch: "Khâu hoàn thiện mới phải dành nhiều tâm sức đây. May mà mùa dịch còn có việc này. Người xây tổ ấm".

Hiện tại, Lệ Quyên đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. Dù đón nhận nhiều chỉ trích là "nuôi phi công trẻ" nhưng Lệ Quyên vẫn bỏ ngoài tai. "Nữ hoàng phòng trà" cho biết cô đang vui vẻ và đắm chìm trong tình yêu.

Trong khi Lệ Quyên xây tổ ấm với tình trẻ, chồng cũ Đức Huy đặt mua 2 siêu xe hơn 70 tỷ, có 1 chiếc tặng riêng con trai  - Ảnh 2.

Trong khi Lệ Quyên xây tổ ấm với tình trẻ, chồng cũ Đức Huy đặt mua 2 siêu xe hơn 70 tỷ, có 1 chiếc tặng riêng con trai  - Ảnh 3.

Trong khi Lệ Quyên xây tổ ấm với tình trẻ, chồng cũ Đức Huy đặt mua 2 siêu xe hơn 70 tỷ, có 1 chiếc tặng riêng con trai  - Ảnh 4.

Đây là bản thiết kế ngôi nhà mới của Lệ Quyên.

Vậy ở thời điểm hiện tại, chồng cũ của Lệ Quyên - Đức Huy đang làm gì?

Nguồn tin riêng cho biết, Đức Huy đã đặt mua 2 chiếc siêu xe có giá trị khoảng 70 tỷ đồng. Trong đó, có 1 chiếc là dành tặng con trai cưng - bé Bo. Tuy chưa 1 lần xác nhận thông tin nhưng hình ảnh về 2 chiếc siêu xe được Đức Huy đặt mua đã từng xuất hiện trên Instagram. Đức Huy thậm chí còn tự mình đăng tải hình ảnh 1 trong 2 chiếc siêu xe với chia sẻ: "Em đẹp. Đưa em vào đội".

Trong khi Lệ Quyên xây tổ ấm với tình trẻ, chồng cũ Đức Huy đặt mua 2 siêu xe hơn 70 tỷ, có 1 chiếc tặng riêng con trai  - Ảnh 5.

Trong khi Lệ Quyên xây tổ ấm với tình trẻ, chồng cũ Đức Huy đặt mua 2 siêu xe hơn 70 tỷ, có 1 chiếc tặng riêng con trai  - Ảnh 6.

Hình ảnh hiếm hoi về 2 chiếc xe mà Đức Huy đang đặt mua.

Trước đó, phía gia đình Đức Huy cũng hé lộ rằng sau khi ly hôn, cuộc sống của vị doanh nhân giàu có này không bị ảnh hưởng. Anh cũng vừa mua 1 căn siêu biệt thự tại Quận 2 - TP.HCM. Căn biệt thự mà Đức Huy đang cho xây sửa có diện tích hơn 700m2, view hướng về sông Sài Gòn và trị giá khoảng 200 tỷ đồng.

Nói về mức độ giàu có và chịu chơi, Đức Huy - Lệ Quyên quả là khiến khán giả phải trầm trồ.

Chia sẻ
Đọc thêm