Trong khi Kim Lý bận rộn bế con, Hồ Ngọc Hà lại có hành động chăm sóc chồng cực đáng yêu

Nhìn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi ở nhà cũng đủ thấy sự ngọt ngào của cặp đôi.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cập nhật lên trang cá nhân của hai bé Lisa - Leon hình ảnh đáng yêu của các thành viên trong gia đình.

Kim Lý như thường lệ vẫn cởi trần, khoe cơ bắp trong lúc bế con. Người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh "ông bố bỉm sữa nóng bỏng", cứ ở nhà là giúp vợ bế con này. 

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà thì đứng cạnh hai cha con, đút đồ ăn cho Kim Lý. Nhìn khoảnh khắc này cũng đủ biết cuộc sống hằng ngày của gia đình nhỏ Hà Hồ - Kim Lý hạnh phúc, ngọt ngào đến cỡ nào.

Trong khi Kim Lý bận rộn bế con, Hồ Ngọc Hà lại có hành động chăm sóc chồng cực đáng yêu này - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà cũng đã đăng tải loạt ảnh cả nhà 5 người trong chuyến du lịch đầu năm. Hồ Ngọc Hà khoe nhan sắc rạng rỡ, luôn nở nụ cười tươi rói và biểu cảm hạnh phúc ngập tràn trong từng khoảnh khắc bên chồng con. Hai bé Leon và Lisa thì bụ bẫm, kháu khỉnh, nằm ngoan trong vòng tay bố mẹ.

Đáng chú ý nhất là biểu cảm của Kim Lý và Subeo trong bức ảnh chụp chung cả nhà 5 thành viên. Subeo thích thú ra mặt, mỉm cười nheo mắt một cách tinh nghịch với mẹ và các em. Trong khi đó Kim Lý thì lại dùng ánh mắt trìu mến, yêu thương để nhìn Subeo. Dù mối quan hệ thân thiết của Kim Lý và Subeo là điều ai cũng biết nhưng mỗi lần cả hai chung khung hình thì nhiều người vẫn cảm giác đây giống như một cặp cha con thực sự.

Trong khi Kim Lý bận rộn bế con, Hồ Ngọc Hà lại có hành động chăm sóc chồng cực đáng yêu này - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm