Trong khi gia đình đứng ra phủ nhận thì Từ Hy Viên lại khẳng định muốn ly hôn chồng thiếu gia?

Dù đã kết hôn 10 năm và có 2 con nhưng có vẻ như Từ Hy Viên vẫn nhất quyết muốn ly hôn.

Ngày 5/6, trên mạng xuất hiện tin đồn Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã ly hôn, nguyên nhân đến từ những phát ngôn tiêu cực về chính trị của chàng thiếu gia giàu có này khi nhắc đến quê nhà của bà xã. Không lâu sau khi tin đồn xuất hiện, mẹ của nàng mỹ nhân Vườn sao băng đã lên tiếng phủ nhận, cho biết vợ chồng cô chỉ cãi nhau bình thường mà thôi. Nhưng sự việc đã ngày càng trở nên rắc rối hơn khi nhà sản xuất Sài Trí Bình khẳng định Từ Hy Viên đã nói với cô chuyện đang hoàn tất các thủ tục ly hôn: "Là thật, nhưng em vẫn ổn. Cảm ơn chị Sài đã quan tâm".

Gia đình phủ nhận nhưng Từ Hy Viên lại khẳng định chuyện ly hôn là sự thật.

Gia đình phủ nhận nhưng Từ Hy Viên lại khẳng định chuyện ly hôn là sự thật?

Trong khi gia đình đứng ra phủ nhận thì Từ Hy Viên lại khẳng định muốn ly hôn chồng thiếu gia? - Ảnh 2.

Sài Trí Bình vốn là bạn thân của Từ Hy Viên.

Bên cạnh đó, Sài Trí Bình cũng tiết lộ Từ Hy Viên là một người thẳng thắn, cô không dễ gì nói đến chuyện ly hôn trừ khi gặp phải vấn đề nào đó mà không thể chịu đựng được nữa. Theo nhà sản xuất này thì Uông Tiểu Phi rất yêu gia đình, chàng thiếu gia này chưa từng có hành động thái quá nào và hầu hết mọi chuyện đều để cho vợ làm chủ. Sài Trí Bình cũng hy vọng mọi người sẽ cho vợ chồng Từ Hy Viên một khoảng không gian để họ giải quyết những chuyện mâu thuẫn trong cuộc hôn nhân này.

Liệu Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi có thật sự ly hôn không?

Liệu Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi có thật sự ly hôn không?

Từ Hy Viên kết hôn với Uông Tiểu Phi vào năm 2010 chỉ sau hơn 1 tháng quen biết, mặc kệ những bình luận tiêu cực từ phía công chúng. Trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cặp đôi nổi tiếng này luôn thể hiện sự ngọt ngào hạnh phúc, Từ Hy Viên cũng được cho là đã bán hết bất động sản của mình để giúp đỡ chồng trong lúc khó khăn nhất. Chính vì thế nên việc Từ Hy Viên muốn ly hôn với Uông Tiểu Phi dù đã gắn bó với nhau nhiều năm cũng khiến cư dân mạng bất ngờ.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm