Trọng Hưng bất ngờ đăng đàn ẩn ý: “Đừng thấy người yếu thế mà hà hiếp quá đáng”

Chia sẻ của Trọng Hưng tiếp tục gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau vụ ly hôn vợ cũ giảng viên và ồn ào với siêu mẫu Xuân Lan, mới đây Nguyễn Trọng Hưng lại gây chú ý khi đăng tải một đoạn đạo lý sưu tầm về cách cư xử giữa con người.

"Trước đây, tôi xem bức ảnh này nhưng không hiểu hết ý nghĩa, chỉ biết là chú mèo thấy cái đuôi rắn thò ra từ 1 cái lỗ bé và chú mèo cứ nghĩ đó là đuôi chuột, lấy chân vờn định kéo ra.

Sau này, tôi mới biết bức ảnh này là một tác phẩm nổi tiếng của họa sỹ người Ý - Marco Melgrati, dưới bức ảnh có chú thích rằng: "Bạn sẽ không bao giờ biết được bạn đang chơi với ai, vì vậy xin hãy luôn tôn trọng mỗi người trong suốt cuộc đời bạn".

Trong cuộc sống, những gì mà bạn nhìn thấy chỉ là một phần rất nhỏ của sự thật, những gì bạn chưa nhìn thấy như phần chìm của tảng băng trôi!

Đôi khi, bạn nghĩ không ai biết bạn đang làm gì, nhưng kỳ thực họ đã nhìn thấu bạn là ai từ lâu rồi. Nên bạn hãy cẩn trọng trong phát ngôn và hành động, bởi bạn không biết điều gì xảy ra khi bạn làm tổn thương họ. Ở đời, đừng thấy sang mà bắt quàng làm họ, cũng đừng thấy người yếu thế mà hà hiếp quá đáng", Trọng Hưng viết.

Trọng Hưng bất ngờ đăng đàn ẩn ý: “Đừng thấy người yếu thế mà hà hiếp quá đáng” - Ảnh 2.

Trọng Hưng bất ngờ đăng đàn ẩn ý: “Đừng thấy người yếu thế mà hà hiếp quá đáng” - Ảnh 3.

Chia sẻ của Trọng Hưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù những lùm xùm đời tư đã qua lâu nhưng vẫn có khá nhiều cư dân mạng nhắc lại chuyện cũ không hay của nam diễn viên, có bênh vực, có chỉ trích, mỉa mai, cho rằng anh đang "bóng gió" vợ cũ.

Trước những ý kiến trái chiều, Trọng Hưng không có phản ứng đáp trả nhưng các bình luận này cũng đã biến mất khỏi bài đăng của anh.

Chia sẻ
Đọc thêm