Trọng Hiếu tham gia Cuộc hẹn cuối tuần, kể chuyện cô đơn với BTV Long Vũ

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trọng Hiếu là khách mời mới nhất của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Tập 5 của chương trình truyền hình Cuộc hẹn cuối tuần có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Hiếu. BTV Long Vũ tiếp tục đóng vai trò người dẫn dắt để cùng khách mời lật mở những câu chuyện về công việc và cuộc sống của Trọng Hiếu.

Đáng chú ý, khi trò chuyện cùng BTV Long Vũ về chủ đề yêu đương, Trọng Hiếu chẳng ngại ngần than ế và khẳng định "vắng tanh lắm".

Cuộc hẹn cuối tuần: Nói chuyện cùng BTV Long Vũ, Trọng Hiếu than cô đơn  - Ảnh 1.

Trọng Hiếu.

Cuộc hẹn cuối tuần: Nói chuyện cùng BTV Long Vũ, Trọng Hiếu than cô đơn  - Ảnh 2.

BTV Long Vũ.

Trọng Hiếu sinh năm 1992, là ca sĩ Việt kiều Đức nổi lên từ chương trình Vietnam Idol 2015. Sinh ra và lớn lên tại Đức, ở một thành phố không có cộng đồng người Việt và có rất ít người châu Á, từ nhỏ Trọng Hiếu được bố mẹ dạy về Việt Nam qua từng món ăn bình dân, sử dụng ngôn ngữ giao tiếp trong nhà, kể về ông bà ở Hà Nội, tìm hiểu về văn hóa dân tộc.

Năm 10 tuổi, lần đầu về Việt Nam, cậu bé Trọng Hiếu đã bật khóc khi gặp gỡ người thân, có cảm nhận riêng về mùi vị của Hà Nội và thấy ấm áp như đang về nhà.

Chính những lần trở về Việt Nam biểu diễn, thi Giọng hát Việt, đón nhận tình cảm nồng nhiệt của khán giả, được trải nghiệm, tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam... đã thôi thúc chàng trai Việt kiều có quyết định của riêng mình.

Trở về Việt Nam cùng với rất nhiều thách thức, chàng trai từng giành nhiều giải Quán quân Vietnam Idol thú nhận mình đã có lúc "bắt đầu từ số 0 với hai bàn tay trắng". Thế nhưng với tình yêu dành cho âm nhạc, tình cảm của khán giả, tình yêu thương trong gia đình, Trọng Hiếu nhận ra con đường của riêng mình và quyết không bỏ cuộc.

Cuộc hẹn cuối tuần: Nói chuyện cùng BTV Long Vũ, Trọng Hiếu than cô đơn  - Ảnh 3.

Cuộc hẹn cuối tuần: Nói chuyện cùng BTV Long Vũ, Trọng Hiếu than cô đơn  - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Trọng Hiếu ở chương trình.

Năm 2021, Trọng Hiếu khiến khán giả xót xa khi thông báo tin bố ruột qua đời. Lúc còn sống, bố Trọng Hiếu luôn là người đồng hành cùng con ở hầu hết các sự kiện. Thậm chí, khi Trọng Hiếu tham gia Vietnam Idol, bố anh cũng ở sát bên con, đồng hành và là nguồn động viện tinh thần to lớn.

Gần đây, khi trả lời về biến cố mất bố, Trọng Hiếu kể: "Tôi vẫn chưa vượt qua được nỗi buồn sau khi bố mất. Khi quay ở phim trường, hoàn thành bài nhảy của mình thì tôi cũng khóc rất nhiều vì bỗng dưng thấy nhớ bố kinh khủng. Bố luôn sẵn sàng nghe điện thoại của con trai, là người luôn lắng nghe Hiếu, thấu hiểu từng cảm xúc của Hiếu".

https://afamily.vn/trong-hieu-tham-gia-cuoc-hen-cuoi-tuan-ke-chuyen-co-don-voi-btv-long-vu-20220729014957744.chn
Chia sẻ
Đọc thêm