Trong giai đoạn mặn nồng, đừng chỉ biết hôn, đàn ông thực ra dễ "gục ngã" bởi các chiêu "thần thánh" này đấy!

Bạn có thể trêu chọc anh ấy trong những hành động nhỏ hoặc kể cả trong chuyện ấy, giống như cách "vờn mồi". Kéo dài sự trêu chọc ở 1 mức độ vừa phải sẽ tạo cảm hứng hứng thú cho đàn ông.

Mỗi tình yêu đều được chia làm nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn cảm xúc lại tiến triển theo nhiều kiểu khác nhau. Không phải cứ "lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu" đâu. Bằng chứng là xung quanh chúng ta có rất nhiều cặp đôi bên nhau nhiều thập kỉ mà vẫn hạnh phúc, nồng nàn như thuở ban đầu.

Nói đến yêu người ta sẽ nghĩ ngay đến những nụ hôn ngọt ngào nhưng thực tế không phải thế đâu nhé. Đàn ông rất mong đợi người phụ nữ của họ sẽ mang đến vài điều mới lạ mà quen thuộc, ấm áp chứ không chỉ là những nụ hôn.

Trêu chọc

Thực ra, đàn ông không thích những cô gái dịu dàng 1 cách đơn thuần. Nó sẽ mang lại cảm giác tẻ nhạt. Ở bên bạn anh ấy có thể chiều chuộng, thích bạn nũng nịu, thích đi dỗ dành bạn nhưng đừng lạm dụng quá. Hãy ở thế chủ động trong cách tạo ra trò vui.

Trong giai đoạn mặn nồng, đừng chỉ biết hôn, đàn ông thực ra dễ "gục ngã" bởi các chiêu "thần thánh" này đấy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bạn có thể trêu chọc anh ấy trong những hành động nhỏ hoặc kể cả trong chuyện ấy, giống như cách "vờn mồi". Kéo dài sự trêu chọc ở 1 mức độ vừa phải sẽ tạo cảm hứng hứng thú cho đàn ông, làm anh ta quên đi những chuyện ngoài lề đau đầu khác mà chấp nhận làm chú thỏ non cho bạn đuổi bắt. Vấn đề là khi bạn làm nũng, bạn linh hoạt chủ động tạo ra không khí vui vẻ, bông đùa anh ấy sẽ thấy bạn tâm lý, thú vị và luôn có mong muốn bảo vệ bạn.

2 mũi chạm nhau

Thực ra, khi 2 người yêu nhau thì chỉ cần những hành động gần gũi, va chạm cơ thể là cảm xúc đã đủ dâng trào rồi. Có 1 bộ phận khá nhạy cảm của đàn ông đó là chiếc mũi. Dùng đầu mũi xoa nhẹ lên chóp mũi của anh ấy sao cho hai người ở khoảng cách thật gần, nhìn nhau thân mật, tưởng tượng xem bạn đã thấy ngọt ngào chưa nào?

Nó gần giống với hành động cưng nựng các em bé nhưng áp dụng vào anh chàng của bạn, hãy giữ lâu 1 chút, để ánh mắt "tóe lửa" khi giao nhau. Bạn hãy mỉm cười trìu mến để anh ấy cảm nhận được bạn đang thực sự hạnh phúc khi được gần anh ấy.

Ôm anh ấy từ phía sau

Bình thường phụ nữ quan niệm đàn ông phải là người chủ động, kể cả chuyện tình cảm. Ôm từ phía sau, nhất là cái ôm bất ngờ mang lại rất nhiều cảm xúc.

Được ôm từ phía sau là một cảm giác gì đó thật đặc biệt mà ai cũng thầm mong được đắm chìm vào.

Trong giai đoạn mặn nồng, đừng chỉ biết hôn, đàn ông thực ra dễ "gục ngã" bởi các chiêu "thần thánh" này đấy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Khi chúng ta ôm nhau từ phía trước, đó là một cái ôm xiết giữ lấy nhau yêu thương. Khi đó, chúng ta chỉ thấy nhau mà không thấy cả thế giới, mà cả thế giới khi ấy cũng chẳng đáng màng bằng làn hơi ấm ta đang ôm trong lòng. Dù ngoài kia có thế nào đi nữa, chỉ cần anh và em còn hiện diện âu yếm trong đáy mắt nhau là đủ.

Khi em ôm anh từ phía sau, chúng ta cùng nhìn về một phía. Em cùng anh đương đầu với cả thế giới này. Khi em ôm anh từ phía sau, em muốn nói rằng anh cứ yên tâm, dù tất cả mọi thứ phía trước có phản bội anh, bỏ rơi anh hay chống lại anh thì đằng sau anh vẫn luôn có em. Em sẽ không để anh gục ngã.

Khi em ôm anh từ phía sau, có thể anh sẽ không nhìn thấy hay không quan tâm đến sự tồn tại của em. anh phân tâm với bao nhiêu thứ đợi anh trên con đường phía trước, nhưng chỉ cần anh quay lại, vào bất cứ lúc nào anh thấy mỏi mệt, em vẫn sẽ luôn ở đó.

Khi em ôm anh từ phía sau, em không cần vòng tay ấm áp của anh đáp trả lại. Có một thứ tình yêu như thế, thứ tình yêu chỉ đến từ một phía nhưng lì lợm chẳng bao giờ muốn bỏ đi. Có một thứ hạnh phúc như thế, hạnh phúc mang tên âm thầm, là cam tâm đứng sau chẳng mong được sánh bước, nhưng chẳng bao giờ rời xa, chẳng sợ đường chia hai lối.

Có nhiều ý nghĩa từ cái ôm phía sau lắm và chắc chắn không 1 chàng trai nào khước từ sự ngọt ngào của bạn. Hãy chủ động trao đi tình yêu, hãy làm cho đối phương cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn, đó mới là cô gái thông minh.

Chia sẻ
Đọc thêm