Trồng được quả dưa siêu to khổng lồ ngay trên ban công, khi bổ ra mới thấy bất ngờ về thành quả

Tự gieo hạt rồi chăm sóc và cuối cùng là thu hoạch nguyên một quả dưa trên ban công của mình thật sự là điều vô cùng thú vị.

Thông thường mỗi khi đi mua bất kỳ loại quả nào về, nhiều người thường hay nghĩ chắc có lẽ để cho ra những trái ngọt và thơm ngon để mang đi bán phải tốn công tốn sức rất nhiều thì mình có muốn tự trồng cũng chẳng thể nào làm nổi.

Trồng được quả dưa siêu to khổng lồ ngay trên ban công, khi bổ ra mới đấy bất ngờ về thành quả - Ảnh 1.

Ấy thế mà mới đây trên mạng xã hội một cô gái đã chia sẻ chuyện tự trồng dưa hấu ngay tại phần ban công nhỏ của mình, nhận được vô cùng nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, theo đó vào vụ thu hoạch dưa, cô gái lấy quả dưa vào để ăn nhưng do kích thước khá to nên không chui lọt hàng rào song sắt, chính vì thế mà cô gái phải nghĩ cách dùng dao bổ đôi quả dưa rồi mới có thể mang vào.

Quả dưa nhà trồng chất lượng chẳng kém gì ở ngoài cửa hàng

Ban đầu tưởng rằng quả khi bổ ra cũng nhợt nhạt ăn cho mát chứ chẳng nghĩ là có thể ngon, nhưng kết quả lại khiến mọi người trong nhà phải thốt lên vì chất lượng của thứ quả nhà trồng cũng chẳng thua kém gì dưa bán ngoài cửa hàng, có phần bên trong đỏ tươi vô cùng ngon mắt. Sau khi xem xong video dân mạng cho biết để làm được 1 video ngắn như này, chắc hẳn cô gái cũng phải bón phân, làm đất và chăm sóc rất nhiều thì cây mới có quả ngon đến vậy.

Tuy nhiên cô gái trẻ cũng trả lời rằng bản thân trước đó đã mua 1 quả dưa về ăn và hạt được thả xuống dưới đất trồng rất bình thường, nhưng không ngờ cây lại phát triển tốt và cho trái ngon đến vậy.

Trồng được quả dưa siêu to khổng lồ ngay trên ban công, khi bổ ra mới đấy bất ngờ về thành quả - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm