Trong danh sách đen loạt sao hạng A Hoa ngữ vừa bị cấm sóng, duy nhất mỹ nam này được bảo vệ?

Trong số rất nhiều nghệ sĩ bị cấm sóng thì Trương Triết Hạn lại được người của hiệp hội luật "ra mặt" thanh minh.

Ngày 25/11, trang weibo chính thức của tờ Nhân Dân Điện Ảnh đã đăng một bài viết liên quan đến việc nhà sản xuất Lý Học Chính lên tiếng về vấn đề cấm sóng đối với nghệ sĩ Hoa Ngữ, đặc biệt là Trương Triết Hạn. Vấn đề này ngay lập tức gây tranh cãi bởi câu hỏi của Lý Học Chính: "Ai đã soạn thảo danh sách (cấm sóng) do hiệp hội liệt kê? Chúng được liệt kê theo tiêu chí nào?"

Được biết, trên trang cá nhân của mình, nhà sản xuất Lý Học Chính đã trực tiếp đăng bài thanh minh cho Trương Triết Hạn. Ông thẳng thắn đặt ra những câu hỏi chất vấn đối với Hiệp hội Biểu diễn: "Đối với việc xác định Trương Triết Hạn là nghệ sĩ xấu, trên mạng lưu truyền tới 2 văn kiện thông tin công khai từ cơ quan nhà nước, một là của Quảng Điện, một là của Bộ Văn Hoá Du Lịch; nội dung cơ hồ nhất trí phủ nhận việc xử lý hành vi và xác định Trương Triết Hạn là nghệ sĩ xấu. Dựa trên cơ sở nào để Hiệp hội biểu diễn Trung Quốc đưa Trương Triết Hạn cùng Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng vào danh sách cảnh cáo?".

Vừa bị cấm sóng, Trương Triết Hạn lại ngay lập tức được nhân vật này ra mặt bảo vệ - Ảnh 1.

Bài đăng gốc của tờ nhân dân điện ảnh.

Vừa bị cấm sóng, Trương Triết Hạn lại ngay lập tức được nhân vật này ra mặt bảo vệ - Ảnh 2.

Bài đăng của Lý Học Chính trên trang weibo cá nhân của mình.

Vừa bị cấm sóng, Trương Triết Hạn lại ngay lập tức được nhân vật này ra mặt bảo vệ - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ video 15 phút trên trang cá nhân của đạo diễn Lý Học Chính.

Không chỉ đăng bài, đạo diễn Lý Học Chính còn quay video để nói lên quan điểm của mình. Ngay cả khi bị Sina xóa mất bài viết hay video thì ông vẫn kiên trì bảo vệ ý kiến cá nhân và tiếp tục chất vấn cũng như đấu tranh cho các nghệ sĩ bị cấm sóng, trong đó có Trương Triết Hạn là một điển hình.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao bàn tán trên mạng xã hội. Trong đó, đa số fan Trương Triết Hạn bày tỏ ý kiến đồng tình với những gì Lý Học Chính chia sẻ.

Vừa bị cấm sóng, Trương Triết Hạn lại ngay lập tức được nhân vật này ra mặt bảo vệ - Ảnh 4.

Lý Học Chính là Giám đốc Trung tâm Điện ảnh và Truyền hình Golden Shield thuộc Cục Hỗ trợ Hậu cần Quân ủy Trung Ương. Đồng thời, ông cũng là một nhà báo điều tra kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm, giám đốc Hiệp hội Luật Hành vi Trung Quốc và phó tổng thư ký Hiệp hội Nghiên cứu Giám sát Dư luận. Đây là một nhân vật có vị trí không nhỏ đối với ngành giải trí xứ Trung.

Vừa bị cấm sóng, Trương Triết Hạn lại ngay lập tức được nhân vật này ra mặt bảo vệ - Ảnh 5.

Đạo diễn Lý Học Chính là khách mời danh dự trong show truyền hình "Thiên Thiên Hướng Thượng".

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm