Trong cuộc yêu đàn ông luôn chôn giấu 4 điều tuyệt mật này, nếu bạn cố tình chạm tới giống như chơi với lửa, ắt có ngày "bỏng tay"

Đừng nghĩ là phái mạnh thì trong "chuyện ấy" lúc nào đàn ông cũng "mạnh" nhé.

Đời sống phòng the càng rực lửa, càng cuồng nhiệt thì cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn càng thắm đượm bền lâu. Thế nhưng hầu hết phụ nữ đều không dám tự tin khẳng định rằng họ đã thuộc nằm lòng mong muốn, suy nghĩ thực sự của chồng trong chuyện chăn gối.

Rốt cuộc đàn ông nghĩ gì mỗi khi về giường thật sự là một câu hỏi lớn mà phụ nữ không dễ gì có thể tìm kiếm được câu trả lời. Dưới đây chính là những gợi ý giúp chị em có thể hiểu sâu về người đàn ông đầu gối má kề với mình mỗi đêm.

Đàn ông đam mê sự "trinh trắng"

Trong cuộc yêu đàn ông luôn chôn giấu 4 điều tuyệt mật này, nếu bạn cố tình chạm tới giống như chơi với lửa, ắt có ngày "bỏng tay" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Lần đầu tiên" của một người phụ nữ luôn được đàn ông quý trọng bởi họ cảm nhận được sự trong trắng mà bạn dành cho anh ấy. Thế nhưng trong vấn đề tình dục lại khác. Bởi đàn ông vốn thích sự táo bạo, cuồng nhiệt chốn phòng the. Những phụ nữ dày dặn kinh nghiệm chăn gối, hiểu lòng đối tác mới thực sự khiến thần trí của họ "điên đảo" tới bấn loạn.

Sự khờ khạo của một cô gái có thể khiến chàng ta thích thú trong lần đầu tiên nhưng cứ mãi phải hướng dẫn, chỉ bảo từng động tác sẽ làm đàn ông mệt mỏi vì họ vốn là những chú ngựa bất kham, thích cảm giác mới lạ, ưa chinh phục nhưng lại ít kiên nhẫn. Do vậy họ rất muốn đối tác của mình là những cô gái nóng bỏng, trưởng thành, từng trải và dày dặn kỹ năng để có thể cùng họ "tung hứng" khi ở trên giường. Do vậy 2 từ "trinh nữ" không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn số 1 của phái mạnh đâu nhé.

Sao nhãng chuyện chăn gối không có nghĩa là ngoại tình

Trong cuộc yêu đàn ông luôn chôn giấu 4 điều tuyệt mật này, nếu bạn cố tình chạm tới giống như chơi với lửa, ắt có ngày "bỏng tay" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Không ít phụ nữ lấy tần suất giao ban giữa hai vợ chồng làm thước đo sự thủy chung của phái mạnh. Như thế sẽ thật là oan uổng cho ai đó vì công việc áp lực, căng thẳng, hay sức khỏe có chút đi xuống khiến ham muốn giảm sút mà bị vợ quy chụp cho tội ngoại tình hoặc nhẹ hơn thì là có dấu hiệu chán vợ.

Đừng nghĩ là phái mạnh thì trong "chuyện ấy" lúc nào đàn ông cũng "mạnh" nhé. Thực ra, giống như phụ nữ, cũng có lúc vì quá mệt mỏi với áp lực cuộc sống mà đàn ông bị mất đi hứng thú chăn gối vợ chồng. Do vậy là vợ, bạn nên tinh tế, tâm lý để ở bên vỗ về và kiên nhẫn chờ đợi sự quay trở lại của chồng chứ đừng đay nghiến hay vội "chụp mũ" tội "thay lòng" cho anh ấy.

Cùng với đó, khi thấy đời sống phòng the của vợ chồng bị sa sút, bạn nên chủ động khơi gợi lại ham muốn cho chàng bằng nhiều cách như rủ chàng đổi gió, tạo sự bất ngờ nho nhỏ mỗi khi cùng anh về giường. Tuyệt đối không được mang sự căng thẳng đến cho chồng bằng những lời đay nghiến hay nghi ngờ, ghen tuông bóng gió. Vì làm như vậy là bạn đang tự đẩy chồng ra xa mình đó.

Đàn ông không bao giờ "vờ lên đỉnh"

Trong cuộc yêu đàn ông luôn chôn giấu 4 điều tuyệt mật này, nếu bạn cố tình chạm tới giống như chơi với lửa, ắt có ngày "bỏng tay" - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Nhắc tới "vờ lên đỉnh" nhiều người cho rằng chỉ có phụ nữ mới làm thế trong cuộc yêu để đánh lừa cảm giác của đối phương. Thực tế không phải vậy, đôi lúc ân ái cùng vợ, đàn ông cũng phải sử dụng "chiến thuật bất đắc dĩ" này bởi một số lý do tế nhị. Có thể do cuộc yêu diễn ra chưa được đúng ý, khiến chàng không thể hiện được hết "bản lĩnh quý ông" nên mới giả lên đỉnh nhằm đánh lạc hướng, không để đối tác mất hứng.

Đồng thời, đàn ông giả vờ đạt cực khoái như thế còn vì không muốn thừa nhận sự "thất bại" của bản thân. Anh ấy sợ mất hình ảnh trong mắt người phụ nữ mình yêu. Vì vậy, dù có biết rõ mười mươi "chiến thuật" của chàng thì bạn cũng đừng dại bóc mẽ kẻo chàng tự ái mà mất đi cảm xúc bên vợ nhé.

Lên đỉnh mà không cần cảm xúc

Trong cuộc yêu đàn ông luôn chôn giấu 4 điều tuyệt mật này, nếu bạn cố tình chạm tới giống như chơi với lửa, ắt có ngày "bỏng tay" - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Đây cũng là một nỗi oan nữa mà phụ nữ hay "chụp mũ" cho đàn ông. Không ít chị em cho rằng đàn ông có thể "tác chiến" với bất cứ một cô gái nào chỉ cần được đồng ý và anh ấy vẫn có thể "lên đỉnh", hoan hỉ một cách bình thường. Hay cứ nhập cuộc là đàn ông đạt cực khoái mà không cần bất cứ 1 sự "hỗ trợ" nào từ vợ.

Thực tế đàn ông cũng giống như phụ nữ, vào cuộc yêu họ cũng muốn được vợ yêu thương, vỗ về bằng những cử chỉ âu yếm cùng lời thủ thỉ để đôi bên "vờn" nhau, cùng nhau lên đỉnh. Vì vậy khi về giường, bạn đừng tiếc chàng một màn dạo đầu ngọt ngào nóng bỏng. Hãy dẫn dắt chàng vào cuộc yêu từ những mẩu chuyện vui tươi hay những lời có cánh. Đảm bảo chiều lòng chàng, bạn sẽ được anh ấy đền đáp lại bằng những phút giây thăng hoa mĩ mãn tới không thể nào tuyệt vời hơn được nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm