Trong cuộc phỏng vấn tai tiếng, Harry trải lòng về bức ảnh khỏa thân đáng xấu hổ hồi trẻ và đưa ra lời biện minh gây chú ý

Harry đã không ngần ngại nói về những bức ảnh khỏa thân đáng xấu hổ của anh trong quá khứ, từng gây chấn động Hoàng gia Anh.

Vào tối ngày 13/5, Harry đã có cuộc trò chuyện với Dax Shephard và Monica Padman trong podcast Armchair Expert dài 90 phút, xoay quanh các vấn đề sức khỏe tinh thân mà Harry đã trải qua trong quá khứ. 

Không chỉ nói về "nỗi đau di truyền" trong gia đình, chỉ trích cách dạy con của cha đẻ mà Harry không ngần ngại nhắc đến quá khứ đen tối của anh thời trẻ, từng là nỗi xấu hổ của gia đình hoàng gia. Trong cuộc trò chuyện, Dax Shepard thừa nhận rằng Harry là thành viên duy nhất trong gia đình hoàng gia mà anh biết nhờ vào những bức ảnh khỏa thân của Harry trong quá khứ.

"Anh là người duy nhất tôi biết đến vì đơn giản anh đã có mặt trong những bức ảnh khỏa thân ấn tượng đó ở Vegas", Dax Shepard cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn tai tiếng, Harry "mở lòng" về bức ảnh khỏa thân đáng xấu hổ hồi trẻ và đưa ra lời biện minh gây chú ý - Ảnh 1.

Dax Shepard, người đồng dẫn chương trình Monica Padman và Hoàng tử Harry tạo dáng trong một bức ảnh cho podcast về sức khỏe tinh thần.

Vào năm 2012, Hoàng gia Anh và dư luận quốc tế chấn động với hai bức hình được chụp bằng điện thoại di động tại một cuộc vui trong khách sạn hạng sang ở Las Vegas. Trong ảnh là Hoàng tử Harry, khi ấy 27 tuổi không mặc gì trên người ngoài một chiếc đồng hồ và một sợi dây chuyền. Harry trong bộ dạng như Adam đang ở bên một cô gái trẻ cũng khỏa thân giống mình.

Những bức ảnh này đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trong suốt thời gian đó. Hoàng gia và nước Anh đã đề nghị truyền thông không đăng tải những bức hình tai tiếng ấy của Harry. Chàng hoàng tử sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi vì làm gia đình xẩu hổ, khiến mọi người phải thất vọng. Trước đó, Harry cũng nổi tiếng là chàng hoàng tử có lối sống nổi loạn, hay có mặt trong các bữa tiệc thâu đêm.

Giờ đây, khi đã 36 tuổi và có một tổ ấm đề huề, Harry đã lần đầu giải thích lý do vì sao mình lại nổi loạn đến vậy. Trong podcast, Công tước xứ Sussex thừa nhận mình có quá khứ "hoang dã", sử dụng chất kích thích và tất cả đều có lý do. Harry cho rằng nguyên nhân là vì nỗi đau và "chấn thương thời thơ ấu", anh cho biết khi ấy bản thân không hề nhận thức được sự nổi loạn của mình.

"Hãy nhìn xem có bao người khác cũng như thế. Họ không nhận thức được việc làm của họ vào thời điểm đó. Tôi chắc chắn mình không nhận ra mình đang nổi loạn", Harry nói.

Harry từng có quá khứ nổi loạn.

Harry cho rằng mong muốn rời khỏi hoàng gia và cả những đêm thác loạn của anh ở Vegas có lẽ xuất phát từ thực tế rằng anh đang cần được giúp đỡ.

"Bất kỳ ai trong chúng ta, dù chúng ta là ai, đến từ đâu, chúng ta luôn cố gắng tìm mọi cách để che giấc cảm xúc thật trong lòng mình. Và cố gắng làm sao để chúng ta cảm thấy rất ổn phải không nào? Phần lớn thời gian đầu đời của tôi cũng như vậy, tôi đã từ chối đối diện với lòng mình. Tôi luôn tự nhủ: 'Không có gì đâu. Mình vẫn ổn'", Harry cho hay.

Tuổi trẻ nổi loạn của Harry được các chuyên gia hoàng gia phân tích và thảo luận nhiệt tình qua nhiều năm. Nhiều người cho rằng sự thác loạn của anh là do đau buồn và áp lực. Mất mẹ khi mới 12 tuổi, Harry phải vật lộn để đối mặt với chuyện này trong suốt thời gian dài. Trong khi đó, vai trò của anh trong gia đình cũng khiến anh xung đột với anh trai và bố. Harry là "người thừa" trong gia đình vì không phải là người kế thừa ngai vị.

Trong cuộc phỏng vấn tai tiếng, Harry "mở lòng" về bức ảnh khỏa thân đáng xấu hổ hồi trẻ và đưa ra lời biện minh gây chú ý - Ảnh 4.

Vai trò của Harry là hỗ trợ bố, người đứng đầu danh sách nối ngôi và sau đó là anh trai. Điều này tạo ra môi trường mà vai trò hoàng gia của Harry được định đoạt bởi bố và anh trai, hai người đều có cơ hội cao đội vương miện một ngày nào đó, còn Harry đứng nhìn từ bên ngoài.

Các chuyên gia suy đoán rằng vị trí này không vừa lòng Harry, khiến anh rời hoàng gia cùng vợ hồi đầu 2020. Nhưng mối tình với Meghan đã làm anh mềm mỏng lại, từ một kẻ nổi loạn thành một người chồng, người cha chu đáo.

Nguồn: Tổng hợp

Trong cuộc phỏng vấn tai tiếng, Harry "mở lòng" về bức ảnh khỏa thân đáng xấu hổ hồi trẻ và đưa ra lời biện minh gây chú ý - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm