BÀI GỐC Nửa đêm, bạn trai làm náo loạn cả dãy trọ khiến tôi hổ thẹn lẫn sợ hãi

Nửa đêm, bạn trai làm náo loạn cả dãy trọ khiến tôi hổ thẹn lẫn sợ hãi

Tôi không ngờ anh lại sống ích kỷ hung hăng như vậy.

2 Chia sẻ

Trong bữa cơm gia đình, phản ứng của bạn gái xinh đẹp khiến tôi điên đảo

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hành động và lời nói của bạn gái trong suốt bữa cơm gia đình làm mẹ con tôi đứng ngồi không yên.

Ngay từ lần đầu gặp Hồng, tôi đã thích bởi vẻ xinh đẹp của cô ấy. Thế nhưng khi đã trở thành người yêu của nhau thì tôi thấy cô ấy có nhiều điểm không thể chấp nhận được. Mà nhiều lần góp ý rồi nhưng bạn gái không sửa đổi, còn nói tôi gia trưởng bảo thủ.

Có lần đưa Hồng đến chơi nhà người bạn đồng nghiệp. Trong khi cánh đàn ông ngồi nói chuyện, mấy chị em thì xuống bếp nấu ăn chuẩn bị cho bữa tối. Đang nói chuyện vui vẻ, nghe thấy ở dưới bếp ồn ào, tôi vội chạy xuống xem.

Tôi choáng thật sự khi thấy Hồng ném bó rau vào người một chị lớn tuổi hơn, rồi giận dữ mắng mỏ những từ rất khó nghe. Hỏi ra thì mới biết nguyên nhân là chị ấy rửa tay, không may bắn nước vào mặt bạn gái tôi, dù đã xin lỗi nhưng Hồng vẫn làm lớn chuyện.

Kết quả là tôi không còn mặt mũi nào ở lại ăn nữa mà phải đưa bạn gái về trong sự hậm hực. Một chuyện bé xíu thế mà Hồng làm ầm ĩ khiến tôi thấy mất mặt vô cùng.

Tuần trước đưa bạn gái về quê chơi, bố tôi rất vui vì con trai sắp lấy vợ. Tính bố tôi rất thích uống rượu, mà đã uống thì hay nói linh tinh. Hôm đó, trong bữa cơm gia đình, bố uống hơi quá chén, rồi nói liên hồi.

Trong bữa cơm gia đình, bố tôi uống quá chén và phản ứng của bạn gái xinh đẹp khiến tôi điên đảo - Ảnh 1.

Tôi thật sự không biết phải chỉnh đốn bạn gái thế nào nữa? (Ảnh minh họa)

Có mỗi câu: "Sau khi các con cưới nhau phải đối xử với nhau tốt, vợ chồng phải biết tu chí làm ăn". Bố tôi nói đi nói lại, cả nhà tôi vẫn chăm chú nghe không ai dám phản kháng gì. Còn Hồng bực bội nói: "Có mỗi câu đó thôi mà bác cứ lảm nhảm mãi vậy? Cháu nghe sắp ù tai rồi".

Câu nói của bạn gái hơi sỗ sàng và có phần xúc phạm bề trên, tôi cau mày, nháy Hồng đừng nói. Thế nhưng bố tôi chẳng giận gì, vẫn nói không ngừng và thậm chí còn bị nấc cục nữa. Thấy vậy, mẹ tôi chạy đi rót nước, tôi vuốt ngực giúp bố đỡ bị nấc, còn bạn gái lại ngồi cười phá lên.

Tôi chẳng thấy có gì đáng cười ở đây, thế mà bạn gái lại có cách hành xử vô duyên đến mức thế. Cả nhà tôi rất buồn nhưng không ai dám nói nặng lời với Hồng vì muốn giữ thể diện.

Trước khi tiễn tôi đi, mẹ nói nhỏ là nếu Hồng không sửa đổi được tính vô duyên thì hãy bỏ đi. Cứ tưởng người đẹp thì nội tâm cũng đẹp nào ngờ tính cách như trẻ con vậy.

Tôi thật sự không biết phải chỉnh đốn bạn gái thế nào nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(tuanhung...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm