Trốn giáo viên để ngủ trong giờ học, nữ sinh để lại dấu vết khiến ai thấy cũng không nhịn được cười

Để có một giấc ngủ ngon, nữ sinh sau đã phải "chịu cảm giác khó tả" khiến ai nhìn thấy cũng bật cười nhớ lại thời cắp sách đến trường của mình.

Thời đi học của mỗi người luôn tràn ngập những kỉ niệm cùng những trò nghịch ngợm khó quên. Và một trong số đó phải kể đến việc ngủ gật trong lớp, điều này phổ biến đến mức nhiều bạn học sinh còn đùa vui rằng, nếu chưa từng một lần ngủ gật trong lớp thì chưa hẳn đã là học trò. Có nhiều lý do khiến việc ngủ gật ở trường luôn đeo bám các cô cậu học trò như  mệt mỏi, thức khuya ôn tập,… Nhưng cũng từ đây nhiều tình huống dở khóc, dở cười đã xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hôi đã chia sẻ hình ảnh nữ sinh ngủ gật trong giờ học. Việc chẳng có gì đặc biệt cho đến khi bạn nữ sinh tỉnh dậy và phát hiện trên người mình có nhiều vết lằn đỏ. Nguyên nhân chính là do, cô bạn đã dồn sức của cả cơ thể lên cánh tay và mặt khi áp sát vào bàn học để "đánh một giấc ngon lành". Ngay sau đó đã bị các bạn cùng lớp chụp ảnh lại. Cô bạn chắc hẳn đó có một giấc ngủ dài và sâu nên mới để lại vết tích to đến thế. 

Tranh thủ chợp mắt trong giờ học nhưng khi tỉnh dậy nữ sinh bỗng tá hỏa bởi một nguyên nhân mà ai nhìn thấy cũng bật cười  - Ảnh 2.

Vết tích của giấc ngủ ngon lành.

Trốn giáo viên để ngủ trong giờ học, nữ sinh tỉnh dậy bỗng tá hỏa bởi 1 nguyên nhân mà ai nhìn thấy cũng không nhịn được cười  - Ảnh 2.

Một nữ sinh khác cũng chung cảnh ngộ.

Sau khi những bức ảnh được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều bùi ngùi nhớ lại những ngày tháng đi học của mình. Một số người để lại bình luận hài hước như: "Biểu hiện của một giấc ngủ dài và ngon. Đam mê của học sinh. Vết hằn của sự mệt mỏi nha mọi người".

Trước đó một cậu bé tiểu học ở Trung Quốc đã "khò khò" một giấc không biết trời đất trong lúc đang ngồi làm bài. Cậu bé ngủ say đến mức không hay biết một chú thạch sùng đã rơi từ trần nhà xuống và đáp ngay xuống cuốn vở trên bàn. Trong cơn ngái ngủ, cậu quay bên trái, quay bên phải và cuối cùng đã đè nguyên một bên má trái lên con thạch sùng.

Trốn giáo viên để ngủ trong giờ học, nữ sinh tỉnh dậy bỗng tá hỏa bởi 1 nguyên nhân mà ai nhìn thấy cũng không nhịn được cười  - Ảnh 3.

Bức ảnh khiến mọi người không nhịn được cười.

Đến lúc tỉnh dậy, cậu bé mới khóc thét lên bởi chú thạch sùng đang ngoe nguẩy, ánh mắt ngơ ngác bên cạnh. Nhưng buồn cười nhất là trên má cậu bé bị in nguyên hình thạch sùng. Vì quá buồn cười, bố mẹ cậu bé đã chụp lại ảnh và đăng tải lên mạng xã hội.

Dẫu biết học hành vất cả nhưng các bạn học sinh nên sắp xếp thời gian sinh hoạt hợp lý, ngủ đủ giấc, hạn chế ngủ gật trong giờ, tạo cho bản thân tinh thần học tập thoải mái có như vậy mới đạt được thành tích cao và nắm bắt được kiến thức tốt hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm