"Trốn" con đi du lịch mùa dịch Covid-19, Phạm Quỳnh Anh ngã ngửa với sắc thái trái ngược của 2 nhóc tì khi hỏi thăm mẹ

Vì đang lúc dịch Covid-19, Phạm Quỳnh Anh đành để 2 con ở lại Việt Nam, không đi du lịch cùng. Tuy nhiên, khi gọi điện thoại về cô ngã ngửa vì Tuệ An và Tuệ Lâm có cách quan tâm mẹ hoàn toàn trái ngược.

Hơn 1 năm sau khi ly hôn với đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng lấy lại thăng bằng, thường xuyên ra sản phẩm âm nhạc và đặc biệt rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống bên 2 con gái.

Nữ ca sĩ dù bận rộn nhưng mỗi khi có thời gian cô vẫn thường đưa các bé đi du lịch trong và ngoài nước. Mới đây, giọng ca "Tình yêu cao thượng" khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên Tuệ An, Tuệ Lâm lên MXH nhưng buồn rầu cho biết: "Mẹ sợ virus corona (Covid-19) nên đành để 2 em ở lại Việt Nam, không đi du lịch chuyến này.

Mỗi lần gọi về chị 2 đều hỏi:

- Sao mẹ không đeo khẩu trang, mẹ nhớ đeo khẩu trang vào nhé, con sợ lắm ý! (Cảm thấy ấm áp).

Còn bà Lúa mặt khó đăm đăm:

- Mẹ bị sốt à? Mẹ có bị sốt hông? (Cảm thấy muốn cầm cây roi phát vào mông).

Giờ mẹ mà bị sốt là khỏi đoàn tụ nha con".

"Trốn" con đi du lịch mùa dịch nCoV, Phạm Quỳnh Anh ngã ngửa với 2 sắc thái trái ngược của 2 nhóc tì khi gọi điện về - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh và 2 con thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Trong khi cô cả đầy tình cảm nhắc nhở mẹ phải đeo khẩu trang thì cô út lại tò mò hỏi "Mẹ có sốt không?". Hai cách quan tâm mẹ hoàn toàn trái ngược của Tuệ An, Tuệ Lâm khiến người hâm mộ cũng phì cười. Bên cạnh đó, mọi người cũng gửi lời chúc sức khỏe tới nữ ca sĩ khi đang du lịch ở nước ngoài.

- 2 bé dễ thương quá.

- Đáng yêu ghê cơ.

- Giữ sức khỏe nha chị yêu.

Phạm Quỳnh Anh mặc dù đã ly hôn với Quang Huy, nhưng vẫn gọi điện cho chồng cũ mỗi ngày. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Tôi và anh Huy thống nhất là những người bạn tốt để chăm sóc cho con. Chúng tôi đặt bình yên của con cái lên hàng đầu. Tôi không mong con trở thành tiến sĩ, thạc sĩ, chỉ mong con mạnh khoẻ, bình an, lương thiện, cứng rắn, mạnh mẽ khi trưởng thành".

Cả hai vẫn nhiều lần hội ngộ trong các dịp quan trọng của 2 bé, miễn sao để Tuệ An, Tuệ Lâm luôn cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm từ bố mẹ.

"Trốn" con đi du lịch mùa dịch nCoV, Phạm Quỳnh Anh ngã ngửa với 2 sắc thái trái ngược của 2 nhóc tì khi gọi điện về - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm