"Trốn chạy" - phim giật gân gây sốc ám ảnh người xem nhưng cuốn hút từ đầu đến cuối

Câu chuyện về người mẹ mắc chứng tâm thần của Run - Trốn chạy thực sự gây ám ảnh người xem.

Bộ phim kinh dị giật gân Trốn chạy - Run vừa xuất hiện ở các rạp chiếu đã gây chấn động vì nội dung quá mức điên rồ. Trốn chạy do Sarah Paulson, Kiera Allen đóng chính, được chấp bút và chỉ đạo bởi đạo diễn người Mỹ gốc Ấn Aneesh Chaganty. Aneesh Chaganty cũng chính là nhà làm phim đã làm nên thành công của tác phẩm Searching (Truy tìm tung tích ảo) làm mưa làm gió màn ảnh rộng năm 2018.

Mẹ đầu độc, biến con gái thành tật nguyền

"Trốn chạy" - phim kinh dị 18+ khiến ai cũng sốc: Mẹ đầu độc, biến con gái thành tật nguyền để thay thế đứa trẻ đã chết - Ảnh 1.

"Trốn chạy" - phim giật gân gây sốc ám ảnh người xem nhưng cuốn hút từ đầu đến cuối - Ảnh 2.

"Trốn chạy" - phim kinh dị 18+ khiến ai cũng sốc: Mẹ đầu độc, biến con gái thành tật nguyền để thay thế đứa trẻ đã chết - Ảnh 4.

"Trốn chạy" - phim kinh dị 18+ khiến ai cũng sốc: Mẹ đầu độc, biến con gái thành tật nguyền để thay thế đứa trẻ đã chết - Ảnh 5.

Sự trả thù đáng sợ của đứa trẻ tật nguyền

"Trốn chạy" - phim kinh dị 18+ khiến ai cũng sốc: Mẹ đầu độc, biến con gái thành tật nguyền để thay thế đứa trẻ đã chết - Ảnh 7.

"Trốn chạy" - phim kinh dị 18+ khiến ai cũng sốc: Mẹ đầu độc, biến con gái thành tật nguyền để thay thế đứa trẻ đã chết - Ảnh 8.

"Trốn chạy" - phim kinh dị 18+ khiến ai cũng sốc: Mẹ đầu độc, biến con gái thành tật nguyền để thay thế đứa trẻ đã chết - Ảnh 10.

"Trốn chạy" - phim kinh dị 18+ khiến ai cũng sốc: Mẹ đầu độc, biến con gái thành tật nguyền để thay thế đứa trẻ đã chết - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm