Tròn 5 năm, vụ mỹ nam "Vườn Sao Băng" Kim Hyun Joong bị bạn gái cũ tố bạo hành dẫn đến sảy thai khép lại bằng khoản bồi thường hơn 2 tỷ đồng

Vụ kiện tụng giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã chính thức kết thúc sau 5 năm ồn ào.

Theo như giới truyền thông Hàn Quốc mới đây đã đưa tin, vụ kiện tụng giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ chính thức kết thúc sau 5 năm ồn ào, phần thắng đã thuộc về nam diễn viên Vườn sao băng. 

Bên phía thẩm phán cũng đã đưa ra tuyên bố: "Rất khó để nhận định rằng A (cô Choi – bạn gái cũ của Kim Hyun Joong) đã bị Kim bạo hành dẫn đến sảy thai hoặc là bị Kim ép phải phá thai". 

Cô Choi đã không đưa ra được bằng chứng khẳng định bản thân bị Kim Hyun Joong bạo hành đến mức sảy thai, dù kháng cáo nhưng cô vẫn thua kiện và phải bồi thường cho anh 100 triệu won (hơn 2 tỷ đồng).

Kim Hyun Joong đã thắng vụ kiện bị bạn gái cũ tố bạo hành dẫn đến sảy thai.

Kim Hyun Joong đã thắng vụ kiện bị bạn gái cũ tố bạo hành dẫn đến sảy thai.

Vào năm 2014, cả showbiz Hàn đã chấn động trước tin tức cô Choi tố cáo Kim Hyun Joong bạo hành mình và khiến cô phải nằm viện trong suốt khoảng thời gian từ tháng 5 – 7/2014. Đến năm 2015, Choi đã chính thức đệ đơn lên tòa án, yêu cầu Kim Hyun Joong phải bồi thường 1,6 tỷ won (hơn 33 tỷ đồng) vì hành vi đánh đập khiến cô bị sảy thai. 

Mặc dù sau đó nam diễn viên 34 tuổi này đã có nhiều bằng chứng chứng minh bản thân vô tội nhưng hình ảnh và sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh, nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía công chúng. Trong suốt những năm qua, Kim Hyun Joong không thể vực dậy được sự nghiệp và khi nhắc đến anh, mọi người đều nhớ về scandal bạo hành tai tiếng này.

Dù đã thắng kiện nhưng rất khó để Kim Hyun Joong vực dậy sự nghiệp được nữa.

Dù đã thắng kiện nhưng rất khó để Kim Hyun Joong vực dậy sự nghiệp được nữa.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm