Tròn 1 năm sau khi có quý tử Joyce Phạm tự tin diện váy bó đi sự kiện, để lộ vòng eo "con kiến" mà bao mẹ bỉm sữa ước ao

Một năm sau khi sinh con đầu lòng, ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa ngày càng xinh đẹp, lại dáng sau một thời gian ngắn khiến nhiều chị em ước ao.

Ngày 16/4 năm nay cũng là tròn 1 năm Joyce Phạm - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa đã hạ sinh quý tử đầu lòng. Từ khi có con trai trên trang cá nhân của cặp đôi Joyce Phạm - Tâm Nguyễn vẫn luôn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gần gũi bên thành viên mới của gia đình.

Hot mom 9X cũng gây chú ý với việc làm mẹ bỉm sữa phong cách "nhà giàu" là như thế nào, khi lấy siêu xe 7 tỷ để đưa cậu con trai đi học làm người yêu thích cặp đôi này phải thốt lên "không có gì ngoài điều kiện".

Tròn 1 năm sau khi có quý tử Joyce Phạm tự tin diện váy bó đi sự kiện, để lộ vòng eo "con kiến" mà bao mẹ bỉm sữa ước ao - Ảnh 1.

Cặp đôi Joyce Phạm - Tâm Nguyễn tổ chức lễ cưới vô cùng đình đám vào tháng 9/2019.

Tròn 1 năm sau khi có quý tử Joyce Phạm tự tin diện váy bó đi sự kiện, để lộ vòng eo "con kiến" mà bao mẹ bỉm sữa ước ao - Ảnh 2.

Joyce Phạm khi chưa làm mẹ đã xinh như thế này, nhưng sau khi sinh cô nàng lại còn rạng ngời hơn nữa.

Sau thời gian có em bé, Joyce Phạm làm người hâm mộ cảm thấy có gì đó sai sai, khi vừa mới bụng bầu mà chỉ sau sinh một thời gian cô nàng đã tự tin diện những bộ đồ khoe vòng 2 đẹp như chưa từng qua thời kỳ sinh nở.

Cô nàng sinh con ở tuổi 20 và chỉ sau thời gian ngắn đã tự tin thả dáng với những chiếc váy để lộ eo, đồ bơi hay những chiếc váy bó cũng là những trang phục mà cô nàng yêu thích. Những mẹ bỉm sữa chắc sẽ vô cùng bất ngờ khi nhìn ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa chẳng có chút mỡ thừa hay những vết rạn da nào, điều mà các mẹ bỉm sữa luôn ước ao.

Tròn 1 năm sau khi có quý tử Joyce Phạm tự tin diện váy bó đi sự kiện, để lộ vòng eo "con kiến" mà bao mẹ bỉm sữa ước ao - Ảnh 3.

Tròn 1 năm sau khi có quý tử Joyce Phạm tự tin diện váy bó đi sự kiện, để lộ vòng eo "con kiến" mà bao mẹ bỉm sữa ước ao - Ảnh 4.

Sinh con trai đầu lòng ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa lại dáng nhanh vô cùng.

Cùng ngắm những hình ảnh của Joyce Phạm theo phong cách chất lừ để có thể thấy rằng việc sinh nở chẳng có gì là khổ, chỉ cần lắng nghe cơ thể, chăm sóc bản thân thật tốt, thì ngoại hình đẹp như hồi còn thiếu nữ chẳng có gì là quá xa vời.

Tròn 1 năm sau khi có quý tử Joyce Phạm tự tin diện váy bó đi sự kiện, để lộ vòng eo "con kiến" mà bao mẹ bỉm sữa ước ao - Ảnh 5.

Những hình ảnh mới tháng trước đi chơi của cô nàng làm ai cũng phải bất ngờ, không cần che đậy hay tạo dáng cầu kỳ để che đi khuyết điểm vùng bụng, Joyce Phạm làm bao chị em bất ngờ về tốc độ lại dáng.

Tròn 1 năm sau khi có quý tử Joyce Phạm tự tin diện váy bó đi sự kiện, để lộ vòng eo "con kiến" mà bao mẹ bỉm sữa ước ao - Ảnh 6.

Tròn 1 năm sau khi có quý tử Joyce Phạm tự tin diện váy bó đi sự kiện, để lộ vòng eo "con kiến" mà bao mẹ bỉm sữa ước ao - Ảnh 7.

Cô nàng khoe vòng 2 một cách nhẹ nhàng.

Tròn 1 năm sau khi có quý tử Joyce Phạm tự tin diện váy bó đi sự kiện, để lộ vòng eo "con kiến" mà bao mẹ bỉm sữa ước ao - Ảnh 8.

Trong một buổi tham dự sự kiện âm nhạc vào đúng 1 năm sau ngày sinh con trai đầu lòng, Joyce Phạm diện váy bó nhí nhảnh đi cùng Tâm Phạm, nhìn đôi bạn trẻ như mới chỉ đang yêu nhau chứ chẳng ai nghĩ cô nàng đã là mẹ 1 con.

 

Chia sẻ
Đọc thêm