Tròn 1 năm kể từ ngày tòa án công bố Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn fan hâm mộ lại đồng loạt kêu gọi điều này

Ngày 22/7 năm ngoái, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hoàn tất thủ tục ly hôn, chính thức trở thành người dưng.

Sáng 22/7/2019, truyền thông Hàn đã đồng loạt đưa tin vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chính thức khép lại. Cụ thể, tòa án Seoul đã chính thức tuyên bố mọi thủ tục về vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hoàn tất mà không hề có bất kỳ tranh chấp nào như trước đó báo chí đồn thổi. Trước đó, ngày 27/6, Song Joong Ki khiến showbiz Châu Á chấn động bởi thông tin đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Sau đó vài phút, phía Song Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận về chuyện này.

Tròn 1 năm kể từ ngày tòa án công bố Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn fan hâm mộ lại đồng loạt kêu gọi điều này  - Ảnh 4.

Sau tuyên bố ly hôn, nhiều người vẫn hi vọng về màn tái hợp của cả hai nhưng có vẻ như chuyện này không bao giờ có thể xảy ra. Cuộc hôn nhân 18 tháng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức khép lại cũng như chuyện tình đẹp như ngôn tình cũng đã tan thành mây khói.

Một năm đã trôi qua kể từ ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức trở về cuộc sống độc thân nhưng fan hâm mộ của cặp đôi Song - Song vẫn không khỏi nuôi hi vọng về một ngày cả hai trở về bên nhau.

Tròn 1 năm kể từ ngày tòa án công bố Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn fan hâm mộ lại đồng loạt kêu gọi điều này  - Ảnh 1.

Tròn 1 năm kể từ ngày tòa án công bố Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn fan hâm mộ lại đồng loạt kêu gọi điều này  - Ảnh 2.

Tròn 1 năm kể từ ngày tòa án công bố Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn fan hâm mộ lại đồng loạt kêu gọi điều này  - Ảnh 3.

1 năm trôi qua, fan hâm mộ vẫn mong mỏi Song Hye Kyo - Song Joong Ki quay về bên nhau.

Trên mạng xã hội, những ngày này các fan hâm mộ đã đồng loạt chia sẻ lại những hình ảnh của cặp đôi khi còn bên nhau. Có những hình ảnh hậu trường phim Hậu duệ mặt trời hay hình ảnh cưới của cả hai cũng được mọi người chia sẻ rầm rộ. Nhiều người bày tỏ rằng chính Song - Song cùng Hậu duệ mặt trời là nguồn cơn đưa họ tới với phim Hàn Quốc hay tìm hiểu về văn hóa giải trí xứ Hàn. Nhiều người vẫn tin rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo sinh ra dành cho nhau.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những tiếc nuối của fan hâm mộ về một mối tình đẹp đã tan vỡ mà thôi. Một năm trôi qua, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã có cuộc sống riêng của mình và không còn liên quan gì tới đối phương. Thiết nghĩ, ai cũng cần phải đi qua quá khứ để sống với hiện tại và tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm