Trộm xe của bố bán được hơn 30 triệu đồng mua vé máy bay đi gặp bạn trai quen qua mạng, nữ sinh nhận cái kết tan nát cõi lòng

Nữ sinh này đã trộm bán chiếc xe máy của cha mình với giá 20 triệu rupia (tương đương hơn 32 triệu đồng) để mua vé máy bay đến gặp bạn trai.

Vào ngày 8/6, một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội Indonesia cho thấy cảnh một nữ sinh gục đầu than khóc ở giữa sân bay. Câu chuyện phía sau đó khiến cộng đồng mạng "không thể thương nổi".

Cụ thể, theo tờ tin tức Tribun Timur, nữ sinh này muốn đáp chuyến bay từ thành phố Jambi, trên đảo Sumatra đến thủ đô Jakarta (Indonesia) để gặp một chàng trai mà nữ sinh này quen biết từ một trò chơi trực tuyến có tên Free Fire. 

Được biết, nữ sinh này đã trộm bán chiếc xe máy của cha mình với giá 20 triệu rupia (tương đương hơn 32 triệu đồng) để mua vé máy bay đến Jakarta gặp bạn trai. Tuy nhiên, khi đến sân bay, nữ sinh này đã liên lạc với chàng trai trước khi cất cánh nhưng đối phương ở đầu bên kia thẳng thừng từ chối và nói rằng không muốn gặp cô. Khi nghe điều đó, nữ sinh ngồi trên một chiếc ghế dài trong sân bay và khóc.

Nữ sinh được một nhân viên bán hàng ở sân bay an ủi sau khi bị bạn trai cho "leo cây" vào phút chót.

Các nhân viên tại sân bay cũng đã tỏ ra nghi ngờ khi nữ sinh này trông có vẻ ngây thơ và không có người giám hộ đi cùng.

Một nhân viên bán hàng ở sân bay tên Monik đã tiếp cận cô gái và hỏi rõ sự tình. Cô bé tuổi teen sau đó đã kể cho Monik mọi chuyện, kể cả việc cô đã bán chiếc xe máy của cha mình để mua vé đến Jakarta.

Trang Detik.com đưa tin, dù nhận lời cự tuyệt phũ phàng, nữ sinh này vẫn kiên quyết đến Jakarta tìm bạn trai nhưng nhờ đoạn video được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi mà người thân của cô đã tìm đến sân bay, kịp thời ngăn cản hành vi dại dột. 

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự giận dữ với hành vi ngờ nghệch của nữ sinh, đặc biệt là việc bán chiếc xe máy của gia đình để có tiền mua vé máy bay. Nhiều người cũng cảm thấy "thở phào" vì dù sao thì cô bé cũng chưa lên máy bay, nếu không thì thật khó có thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nguồn: World of Buzz

Chia sẻ
Đọc thêm