Trộm máy cạo của mẹ, cậu nhóc 4 tuổi trổ tài cắt tóc và "sản phẩm" khiến ai cũng hoảng hốt

Giang Nguyễn, Theo Helino

Không chỉ tự cắt tóc cho chính mình bằng chiếc máy cạo "trộm" được của mẹ, nhóc tỳ nghịch ngợm còn thể hiện tài năng "cây kéo vàng" trên đầu cậu em trai 2 tuổi.

Như mọi bà mẹ đều biết, bạn chỉ cần rời mắt khỏi bọn trẻ trong vòng một phút thôi, bạn sẽ không bao giờ biết mình có thể phải đối mặt với những chuyện gì, nhất là khi thứ trẻ tìm được là một chiếc máy cạo bằng điện.

Bà mẹ người Anh Charley Wilkinson vô cùng hoảng sợ khi con trai 4 tuổi Logan của cô đánh thức cô dậy vào buổi sáng với một vệt nhẵn thín không tóc ngay chính giữa đỉnh đầu. Nhưng chỉ 20 phút sau, bà mẹ 21 tuổi tiếp tục sốc "tập hai" khi cô bước vào phòng của cậu con trai nhỏ Harrison 2 tuổi với mái tóc không thể kì quặc hơn. 

Trộm máy cạo của mẹ, cậu nhóc 4 tuổi trổ tài cắt tóc và sản phẩm khiến ai cũng hoảng hốt  - Ảnh 1.

Cậu bé tinh nghịch đã đánh thức mẹ với bộ dạng mới - một vệt nhẵn thín không tóc ngay chính giữa đỉnh đầu.

Sự vụ đã xảy ra như sau: Trước khi trổ tài cắt tóc và đánh thức mẹ dậy lúc 8 giờ, Logan đã lẻn vào phòng khách, lén lấy xuống chiếc máy cạo mới toanh từ giá để đồ "cấm" đối với bọn trẻ.

Bà mẹ trẻ kể lại: "Logan bước vào phòng và gọi tôi dậy. Nhưng tôi vẫn còn ngủ dở mắt nên chưa kịp nhận thấy mái tóc con. Tôi nói con ra ngoài và đợi tôi trong lúc tôi thức dậy, bước ra khỏi giường. Khi bước vào phòng, tôi thấy con ngồi trên ghế sofa và lập tức thét lên: 'Ôi trời ơi, con đã làm gì vậy?'. Logan đã cạo một đường nhẵn thín trên đầu, ngay ở vị trí chính giữa.

Con trai đầu lòng của tôi đang trải qua một giai đoạn hơi nổi loạn. Thằng bé liên tục thực hiện mấy phi vụ rất ngốc nghếch. Chắc hẳn Logan đã lấy trộm chiếc máy vào buổi sáng và tiến hành việc cạo đầu. Nhìn con, tôi thực sự phải kiềm chế để nước mắt không rơi ra. Tôi quả thực rất buồn.

Tôi bảo con ngồi xuống và nói với con làm vậy là hư lắm nhé. Tôi cũng nhắc con không được tới gần giá để đồ của tôi nữa. Tôi dặn con việc chơi với máy cạo là rất nguy hiểm. Lúc đầu, tôi nói Logan phải đến trường để mọi người có thể thấy con đã nghịch hư tới mức nào. Nhưng tôi biết mình không thể làm điều tàn nhẫn đó".

Trộm máy cạo của mẹ, cậu nhóc 4 tuổi trổ tài cắt tóc và sản phẩm khiến ai cũng hoảng hốt  - Ảnh 2.

Logan tiết lộ rằng, con muốn trông giống như bác mình, bác ấy bị hói đầu.

Trộm máy cạo của mẹ, cậu nhóc 4 tuổi trổ tài cắt tóc và sản phẩm khiến ai cũng hoảng hốt  - Ảnh 3.

Harrison có các mảng da không tóc nằm rải rác khắp đầu.

Trộm máy cạo của mẹ, cậu nhóc 4 tuổi trổ tài cắt tóc và sản phẩm khiến ai cũng hoảng hốt  - Ảnh 4.

"Sản phẩm" mới của hai anh em khiến bà mẹ trẻ vừa lo lắng, vừa buồn cười.

Sau khi Logan thú tội, Charley bước vào phòng của bé Harrison - con trai út - để rồi phát hiện ra điều khủng khiếp tương tự. Bà mẹ buồn bã giãi bày: "Tôi vô cùng thất vọng. Cả hai đứa đều có mái tóc dày và rất đáng yêu. Nó còn có màu đặc biệt nữa. Đó là sự pha trộn giữa màu tóc vàng, nâu và màu gừng giống của tôi. Tôi hỏi Logan tại sao con lại làm thế. Lúc đầu, thằng bé đáp: 'Con không biết, con cứ làm vậy thôi'. Đó là câu trả lời thường trực của con mỗi lần con nghịch phá gì đó. Nhưng tôi hỏi lần nữa và Logan tiết lộ rằng, con muốn trông giống như bác mình, bác ấy bị hói đầu.

Thật không may, thằng bé đã thực hiện được mong muốn đó. Tôi lập tức nghĩ rằng sẽ phải cạo trọc đầu cho cả hai anh em. Tôi không còn lựa chọn nào khác. Cảm giác thật đau đớn tới vỡ tim.

Trộm máy cạo của mẹ, cậu nhóc 4 tuổi trổ tài cắt tóc và sản phẩm khiến ai cũng hoảng hốt  - Ảnh 5.

Trộm máy cạo của mẹ, cậu nhóc 4 tuổi trổ tài cắt tóc và sản phẩm khiến ai cũng hoảng hốt  - Ảnh 6.

Trước khi "sự cố" xảy ra, cả hai anh em đều có mái tóc dày và rất đáng yêu.

Trộm máy cạo của mẹ, cậu nhóc 4 tuổi trổ tài cắt tóc và sản phẩm khiến ai cũng hoảng hốt  - Ảnh 7.

Trộm máy cạo của mẹ, cậu nhóc 4 tuổi trổ tài cắt tóc và sản phẩm khiến ai cũng hoảng hốt  - Ảnh 8.

Không còn cách nào khác, bà mẹ phải cạo trọc đầu cho con và hy vọng tóc sẽ nhanh mọc trở lại.

Sau đó, tôi đăng hai bức ảnh tác phẩm của Logan lên một diễn đàn các mẹ. Họ đều động viên tôi vui lên và khẳng định rằng, tôi không phải bà mẹ duy nhất chịu cảnh đó.

Đến giờ, tôi vẫn còn thấy buồn cười. Giờ đây, khi đã bình tĩnh lại, mỗi lần hình dung tới quả đầu với đường nhẵn thín trọc tóc chính giữa của con, tôi đều không thể nhịn cười. Nhìn nó hài cực kỳ luôn.

Tôi lo sợ mọi người ở trường học sẽ nghĩ gì về đầu trọc của Logan. Tôi chỉ hi vọng cả hai đứa sẽ sớm mọc tóc trở lại. Trông bọn trẻ chẳng hợp với kiểu đầu trọc chút nào.

Kể từ bây giờ, chiếc máy cạo nhất định sẽ được để ở nơi mà bọn trẻ không thể với tới. Tôi sẽ đặt nó ở trên cùng tủ bếp. Với Logan, dường như bạn chẳng thể giấu gì ngoài tầm tay con".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm