Trời tối muộn mà con gái đi học chưa về, người cha có hành động "lạ" trước cửa nhà, xem kỹ đoạn clip ai nấy đều rưng rưng xúc động

Mặc dù đoạn clip ghi lại hình ảnh từ camera chưa đến 1 phút nhưng nó đã thực sự lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem!

Hồi còn bé, mỗi lần bị bố mẹ mắng, chúng ta đều có chung suy nghĩ: Phải lớn nhanh, phải thi đậu đại học, xa nhà là sẽ tự do và không bị ai quản nữa. Nhưng có những "góc khuất" mà chỉ khi vô tình được thấy, thì chúng ta mới biết trân trọng phút giây bên cha mẹ và người thân thế nào, mới thấu hiểu được tình cảm của đấng sinh thành dành cho chúng ta trời biển biết bao nhiêu!

Như video mới đây được đăng tải trên mạng xã hội đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem. Cụ thể, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện về bố trên trang cá nhân. Cô con gái tâm sự: "Đi học về trễ 15 phút thì ba đứng trước cửa trông lo lắng như này. Vậy mà thấy về từ đầu hẻm lại bỏ đi vô như không quan tâm. Check camera lại thấy thương ba quá".

Trời tối muộn mà con gái đi học chưa về, người bố có hành động lạ trước cửa, nhìn kĩ camera ai nấy đều rưng rưng xúc động. (Nguồn: Như Quỳnh)

Theo như nội dung đoạn clip mà cô gái chia sẻ cho thấy, cô con gái đi học về muộn 15 phút mà ngoài trời đã tối lắm rồi nên người cha vô cùng lo lắng. Ông cứ đứng thấp thỏm ngoài cửa ngóng trông, có lẽ người cha ấy sợ con gái nhỏ của mình gặp chuyện gì.

Thế nhưng khi thấy bóng con gái từ phía xa, ông lại quay đi vào trong nhà thật nhanh, như thể chẳng quan tâm là vậy. Có lẽ đây cũng là phản ứng chung của nhiều ông bố, vì nỗi e ngại trong lòng mà những người cha ít khi muốn thể hiện cảm xúc ra bên ngoài hay muốn con thấy mình đang quan tâm. Cha bộc lộ tình cảm thường kín đáo hơn tình yêu thương của mẹ là vì vậy, thế nhưng sâu thẳm trong lòng, họ luôn lo lắng cho con gái biết bao nhiêu.

Trời tối muộn mà con gái đi học chưa về, người bố có hành động lạ trước cửa, nhìn kĩ camera ai nấy đều rưng rưng xúc động - Ảnh 2.

Người cha cứ đi ra đi vào ngóng trông cô con gái nhỏ đi học về.

Bởi lẽ, những điều này cha không nói, và cô con gái nhỏ cũng chẳng thể biết được nếu không xem lại camera. Vậy mới thấy, tình cảm gia đình thiêng liêng thế nào, người cha ấy đã yêu quý và lo lắng cho con gái ra sao! Tình cảm ấy chẳng điều gì so sánh được.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip này đã nhận về rất nhiều lượt bình luận của người dùng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động khi thấy chính hình bóng của cha mình trong đó. Dù có thể, hàng ngày cha lạnh lùng, kiệm lời là vậy, nhưng sâu thẳm bên trong, họ lo lắng, yêu thương con cái vô cùng...

Bóng lưng người cha gầy cứ thấp thỏm đợi chờ con gái trong clip trên đã nói lên nỗi lòng của nhiều ông bố, bà mẹ! Vậy nên cha mẹ nào cũng dành nhiều tình cảm, nhiều sự lo toan cho con cái nhất, chỉ mong con bình an, lớn lên là hạnh phúc lắm rồi. Và quả thật với nhiều bạn trẻ, hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy, được cha mẹ quan tâm và chăm sóc mỗi ngày! 

Chia sẻ
Đọc thêm