Trời Thu tháng 10 đẹp thế mà không làm tách trà chiều thì phí quá, đặt ngay mấy set đồ này tận hưởng không khí lãng mạn ngay thôi!

Chỉ cần mấy đồ dùng đơn giản, dễ mua này là bạn có thể cùng người thân tận hưởng một buổi trà chiều đầy lãng mạn trong tiết trời se se mùa Thu Hà Nội.

Mấy ngày trời vào Thu ở Hà Nội, cứ rủ bạn bè đi ăn uống rồi làm một vòng Hồ Tây là mê khỏi bàn. Thế nhưng sẽ là thiếu sót nếu mọi người không dành cho bản thân một buổi trà chiều lãng mạn trong không khí se se thế này của tháng 10. 

Ăn miếng bánh, uống miếng trà, tự dưng thấy cả không khí lẫn con người Hà Nội thư thả và chậm rãi lạ thường. 

Khỏi cần mỏi mắt tìm kiếm loạt quán trà chiều, bạn có thể tận hưởng bữa tiệc trà nho nhỏ lãng mạn tại gia với loạt set đồ cực dễ thương, chỉ nhìn hay ngửi là thấy cả mùa Thu tràn về trong nhà.

Một bộ ấm tách trà chiều mang phong cách Châu Âu xinh xắn thế này có giá từ 2,3 triệu đồng/set, mua tại đây.

Hoặc set trà chiều đơn giản hơn với 1 ấm, 4 chén nhỏ, 1 giá treo kèm đế như vậy có giá khoảng 700-1,3 triệu đồng/set. Mọi người có thể tham khảo tại Shopee.

Trời Thu tháng 10 đẹp thế mà không làm tách trà chiều thì phí quá, đặt ngay mấy set đồ này đón không khí lãng mạn ngay thôi!  - Ảnh 3.

Thường trong một buổi tiệc trà đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng những loại trà mình yêu thích, trong đó nổi bật là English Breakfast của Admad Tea với vị ngọt - đắng dịu dàng hoà lẫn cùng mùi thơm nhẹ. Giá của một hộp khoảng từ 100 ngàn đồng, mua tại đây.

Trời Thu tháng 10 đẹp thế mà không làm tách trà chiều thì phí quá, đặt ngay mấy set đồ này đón không khí lãng mạn ngay thôi!  - Ảnh 4.

Một chút hương hoa sữa từ tinh dầu sẽ khiến cho buổi tiệc trà chiều Thu trở nên thanh cảnh và đậm chất Hà Nội hơn bao giờ hết. Giá của một lọ tinh dầu hoa sữa này khoảng 70 ngàn đồng, mua tại Lazada.

Trời Thu tháng 10 đẹp thế mà không làm tách trà chiều thì phí quá, đặt ngay mấy set đồ này đón không khí lãng mạn ngay thôi!  - Ảnh 5.

Ngoài bánh quy, macaron hay bánh ngọt thì bạn có thể tưởng thức trà chiều cùng mấy miếng bánh Biscotti nguyên cám thế này, vừa bắt mắt lại không lo tăng cân. Giá của một gói bánh Biscotti thường rời vào khoảng 230 ngàn đồng, mua tại đây.

Trời Thu tháng 10 đẹp thế mà không làm tách trà chiều thì phí quá, đặt ngay mấy set đồ này đón không khí lãng mạn ngay thôi!  - Ảnh 6.

Khay đựng bánh cũng có khá nhiều loại, nếu cầu kì thì bỏ vào những chiếc lồng rất sang chảnh thế này với giá từ 700 ngàn đồng...

Trời Thu tháng 10 đẹp thế mà không làm tách trà chiều thì phí quá, đặt ngay mấy set đồ này đón không khí lãng mạn ngay thôi!  - Ảnh 7.

... cho tới những khay gỗ đơn giản chỉ khoảng 50 ngàn đồng thế này, mua tại Shopee.

Chia sẻ
Đọc thêm