Trói buộc yêu thương: Tiến "mặt dày" nói chuyện tiểu tam với mẹ vợ, Hiếu bị vạch trần là con của bà Lan và luật sư

Trong tập 28 "Trói buộc yêu thương", sự "mặt dày" của Tiến tiếp tục khiến khán giả ngán ngẩm.

Preview tập 28 Trói buộc yêu thương hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau khi biết chuyện Tiến ngoại tình với Phương, điều lạ lùng là bà Lan vẫn có thái độ cư xử rất đẹp với chàng rể quý. Bà vẫn có thể bình tĩnh ngồi nói chuyện với con rể, tất cả những gì bà làm chỉ là trách Tiến ghen tuông vô cớ với Thanh, giờ lại dính vào một đứa con gái "mất nết" như Phương.

Về phía Tiến, anh chàng không biết xấu hổ, còn công khai nói chuyện Phương với bà Lan. Tiến than thở rằng Phương đang gây sức ép cho mình quá lớn khiến bản thân rối trí không biết xử lý mọi chuyện thế nào. Nghe vậy, bà Lan đặt câu hỏi cho con rể: "Nếu phải chọn giữa địa vị hiện tại và vợ con, con tính sao?".

Trói buộc yêu thương: Tiến "mặt dày" nói chuyện tiểu tam với mẹ vợ, Hiếu bị vạch trần là con của bà Lan và luật sư - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Tiến "mặt dày" nói chuyện tiểu tam với mẹ vợ, Hiếu bị vạch trần là con của bà Lan và luật sư - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Khánh đã có cuộc gặp với luật sư Minh và tỏ thái độ hỗn láo. Không còn úp mở, Khánh nói rằng luật sư Minh và bà Lan có mối quan hệ ngoài luồng và anh ta sẵn sàng kiện vị luật sư của gia đình vì hành vi lợi dụng mối quan hệ để trục lợi. "Thằng Hiếu không phải là con của ba tôi, nó là con của ông!" - Khánh tuyên bố khiến vị luật sư tái mặt. Tuy nhiên, có lẽ đây chỉ là suy luận vô căn cứ của Khánh vì theo những gì bà Lan chia sẻ với luật sư Minh trước đó, khán giả có thể đoán ra Hiếu chính là con riêng của chồng bà Lan với một người phụ nữ khác.

Trói buộc yêu thương: Tiến "mặt dày" nói chuyện tiểu tam với mẹ vợ, Hiếu bị vạch trần là con của bà Lan và luật sư - Ảnh 3.

Trói buộc yêu thương: Tiến "mặt dày" nói chuyện tiểu tam với mẹ vợ, Hiếu bị vạch trần là con của bà Lan và luật sư - Ảnh 4.

Đón xem tập 28 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 23/11.

Chia sẻ
Đọc thêm