Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng

Trong preview tập 29 "Trói buộc yêu thương", cảnh Thanh (Tú Vi) tự tử gây bàng hoàng.

Preview tập 29 Trói buộc yêu thương khiến khán giả bàng hoàng với tình tiết Thanh (Tú Vi) tự tử. Quá bế tắc trước cuộc sống đầy rẫy những điều đau buồn, bất hạnh không tìm được lối thoát, Thanh đã uống thuốc ngủ quyên sinh. Khi Hiếu và Tiến xông vào phòng, cô đã bất tỉnh. Tiến sốc đến mức chỉ biết đứng chết trân nhìn vợ, trong khi Hiếu giục anh rể mau gọi cấp cứu.

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng  - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng  - Ảnh 2.

Thanh đã tìm đến cái chết, nhưng ở một diễn biến khác, kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình cô là Phương (Trương Quỳnh Anh) vẫn dương dương tự đắc, vênh váo dù bị Hiếu phát hiện đang ngoại tình với Tiến. Ngồi trên xe của người đàn ông đã có vợ, Phương giống như chẳng ngại "lu loa" cho cả thế giới biết rằng cô nàng là một tiểu tam "chính hiệu". Khi bị Hiếu chất vấn chuyện qua lại với người đàn ông đã có gia đình, chẳng những vậy còn là anh rể của anh thì Phương không ngại trả treo: "Bây giờ tôi biết ai, quen thân với ai còn là chuyện để anh vướng mắc hả?".

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng  - Ảnh 3.

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng  - Ảnh 4.

Về phía bà Lan, sức chịu đựng với cậu con trai Khánh cũng "chạm nóc" giới hạn. Không phục chuyện Hiếu được ưu ái quyền thừa kế, Khánh công khai chất vấn bà Lan và "vạch mặt" mẹ tội ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng với luật sư của gia đình. Sau đó, Khánh còn thắc mắc không hiểu tại sao bà Lan và luật sư Minh không đi cùng nhau tới cuối cuộc đời mà bà lại rẽ ngang yêu thầy Phong.

Bị con trai xúc phạm, bà Lan không kiềm chế được đã cho Khánh vài cái tát như trời giáng, vừa đánh vừa mắng con trai là đồ "khốn nạn".

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng  - Ảnh 5.

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng  - Ảnh 6.

Đón xem tập 29 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 24/11.

Chia sẻ
Đọc thêm