Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tới tận nơi chồng ngoại tình để nói ly hôn, câu trả lời của gã chồng tồi gây phẫn nộ

Trong tập 25 "Trói buộc yêu thương", Thanh đã tuyên bố muốn ly hôn Tiến.

Tập 25 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 16/11. Trong tập này, nhân vật Thanh (Tú Vi) được lòng khán giả khi cô đã có những động thái vùng lên mạnh mẽ, kiên quyết giải thoát cho bản thân mình, tự tháo chiếc gông mang tên hôn nhân mà bao năm qua cô đã khoác lên người, để rồi phải diễn một vai diễn khác không phải là mình đến mức héo hon cả thể xác lẫn tinh thần.

Thậm chí Thanh đã tìm tới tận nơi Tiến qua lại cùng Phương - cô bồ nhí của anh ta. Nhìn thấy Thanh, Tiến có phần hốt hoảng, tuy nhiên Thanh bình thản nói rằng chuyện tại sao cô biết anh ta ở đây không quan trọng, quan trọng là những điều mà cô sắp nói ra. Thanh nói rằng mình muốn ly hôn, để cho Tiến được thoải mái qua lại với người phụ nữ mới, và rằng Tiến chỉ có quyền chọn 1 trong 2, vợ hoặc nhân tình. Sau đó, Thanh cũng khẳng định rằng mình không hề ngoại tình với người cũ như Tiến nghĩ.

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tới tận nơi chồng ngoại tình để nói ly hôn, câu trả lời của gã chồng tồi gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tới tận nơi chồng ngoại tình để nói ly hôn, câu trả lời của gã chồng tồi gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Về phía Tiến, anh ta bóc mẽ vợ bao nhiêu năm qua đẩy mình rơi vào cảnh "đồng sàng dị mộng". Ở bên Tiến, nhưng tâm trí Thanh chỉ luôn hướng về mối tình đầu cùng những kỷ niệm ngọt ngào xưa cũ. Tiến cũng biết chuyện Thanh đã dùng một facebook riêng tư để đăng những bài viết về Lương, về chuyện tình của 2 người. Đó là điều khiến anh đau khổ nhất.

Sau cùng, khi Thanh một lần nữa nói chuyện nhanh chóng đâm đơn ly dị, Tiến tuyên bố: "Anh sẽ không bao giờ ly dị!" khiến khán giả cảm thấy phẫn nộ thay cho Thanh. Một mặt công khai đi ngoại tình, một mặt khiến vợ sống với nỗi day dứt không thể mang thai, nhưng mặt khác anh ta lại vẫn muốn giữ Thanh ở bên. Sự ích kỷ của anh ta đã khiến một người phụ nữ phải chôn vùi cả tuổi trẻ trong héo mòn, sống như một chiếc bóng trong cuộc hôn nhân không tình yêu. Nhưng giờ đây, ngay cả khi đã có tình mới thì Tiến vẫn không chịu buông tha cho vợ.

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tới tận nơi chồng ngoại tình để nói ly hôn, câu trả lời của gã chồng tồi gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Trước đó, Thanh cũng đã tới gặp bà Lan và đề cập đến chuyện cô có thể ly dị Tiến. Lẽ dĩ nhiên, bà Lan tuyên bố không bao giờ để chuyện này xảy ra. Nhưng có lẽ đó là do bà Lan chưa biết chuyện Tiến phản bội con gái mình...

Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tới tận nơi chồng ngoại tình để nói ly hôn, câu trả lời của gã chồng tồi gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Đón xem tập 26 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 17/11.

Chia sẻ
Đọc thêm