Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường

Trong tập 35 "Trói buộc yêu thương", nhân vật Hà (Ngọc Lan) gây sốc cho khán giả.

Tập 35 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 8/12. Trong tập này, bằng một cách thần kỳ nào đó, Hà vẫn còn sống và bị giam giữ trong một căn biệt thự. Kẻ giam giữ Hà không ai khác chính là gã đàn ông người Pháp tự nhận là chồng của cô. Đứng trước kẻ này, Hà vô cùng sợ hãi, hoảng loạn. Dường như cô đã có một quá khứ đầy ám ảnh với hắn.

Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường - Ảnh 2.

Gã đàn ông sau đó hạ lệnh cho đàn em lôi Hà đi... tắm rửa sạch sẽ. Và rồi, khán giả bị sốc trước cảnh Hà cắn răng cởi áo trước mặt đàn em của chồng để bước vào bồn tắm. Khi ấy, những hồi ức trong quá khứ ùa về. Năm xưa, sau khi phá thai và mất tất cả, Hà lưu lạc nơi đất khách quê người. Cô thậm chí từng phải làm công việc tiếp rượu tại quán bar và bị đàn ông sàm sỡ. Chính người tự nhận là chồng Hà đã cứu cô. Tuy nhiên có vẻ như Hà chỉ thoát khỏi một địa ngục này để tới sống trong một địa ngục khác. Bởi nếu gã "chồng" này tốt với Hà, có lẽ cô đã không phải ăn trộm tiền của hắn và bỏ về Việt Nam, thậm chí Hà còn từng nhắn tin cho hắn rằng cô thà chết còn hơn quay lại với hắn.

Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường - Ảnh 3.

Cảnh Hà phải tắm trần trước mặt gã giang hồ gây sốc cho khán giả.

Sau khi Hà tắm rửa sạch sẽ, cô được cho mặc một bộ đầm ngủ sexy và đưa tới trước mặt gã gọi là chồng này. Khi kẻ này lao vào định cưỡng đoạt Hà, cô đã cố gắng chống cự và bị gã điên cuồng lao vào bóp cổ. Trong cơn hoảng loạn, Hà đã túm được chai rượu đặt cạnh giường ngủ và tấn công lại hắn ta. Cuối cùng, Hà giết chết gã và trốn ra ngoài. Ngày hôm sau, tên cô lập tức được réo gọi trên các bản tin và báo chí. Từ một người phụ nữ xinh đẹp, có địa vị, giờ đây Hà trở thành kẻ giết người, là đối tượng truy nã của công an.

Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường - Ảnh 4.

Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường - Ảnh 5.

Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường - Ảnh 6.

Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường - Ảnh 7.

Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường - Ảnh 8.

Trói buộc yêu thương: Sốc với cảnh Hà bị ép cởi áo tắm trước mặt đàn ông, giết chết chồng cũ ngay trên giường - Ảnh 9.

Cảnh Hà giết chết gã chồng trên giường khiến người xem tưởng xem nhầm phim kinh dị.

Về phía Khánh, có lẽ anh vẫn chưa thể chấp nhận nổi sự thật rằng Hà là kẻ chủ mưu khiến anh sắp mất tất cả. Khi Dung đến thăm chồng và tiết lộ chuyện Hiếu không phải con ruột trong nhà, Khánh càng đinh ninh rằng Hiếu chính là con riêng của bà Lan và luật sư Minh. Anh ta thậm chí còn đòi gặp luật sư Minh để thương lượng, dọa tố giác ông. Trước thái độ ngày càng quá quắt của Khánh, luật sư Minh đã nói ra sự thật rằng Hiếu chính là con riêng của ba Khánh.

Trở lại với Hiếu, trong tập này, anh chàng vô cùng đau đầu khó xử bởi hàng loạt tình huống ập đến với cuộc đời mình. Một mặt, Hiếu cứ mãi băn khoăn không muốn đi gặp mẹ ruột, một mặt, chuyện tình cảm của anh với Vân cũng có vấn đề. Sau khi biết Hiếu là con bà Lan, có lẽ Vân đã e ngại chuyện cô quen với Hiếu sẽ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của bà Lan - ông Phong, thế nên Vân chọn cách xin nghỉ việc và rời đi. Cô còn để lại cho Hiếu lá thư nói rằng 2 người không hợp nhau.

Tập phim khép lại bằng cảnh sau nhiều lần đấu tranh, cuối cùng Hiếu cũng tìm đến gặp mẹ ruột.

Đón xem tập 36, cũng là tập cuối Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 9/12.

Chia sẻ
Đọc thêm