Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) hả hê khi chồng Thanh quỳ mọp dưới chân mình, gặp trực tiếp bà Lan tiết lộ chuyện ngoại tình

Trong tập 27 "Trói buộc yêu thương", kế hoạch trả thù của Phương đã thành công rực rỡ.

Tập 27 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 18/11. Trong tập này, có thể nói kế hoạch trả thù của Phương (Trương Quỳnh Anh) đã thành công rực rỡ khi cô nàng khiến cho cả gia đình bà Lan phải lao đao. Sau khi bị Phương nắm trong tay bí mật vô sinh, Tiến đã tới nhà nhân tình và làm đúng cái điều trước đây Phương từng nói, đấy chính là quỳ xuống dưới chân cô ả để van xin. Tiến xin Phương hãy tha cho mình với lý do, nếu biết tất cả những điều này, vợ anh là Thanh sẽ không sống nổi.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) hả hê khi chồng Thanh quỳ mọp dưới chân mình, gặp trực tiếp bà Lan tiết lộ chuyện ngoại tình - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) hả hê khi chồng Thanh quỳ mọp dưới chân mình, gặp trực tiếp bà Lan tiết lộ chuyện ngoại tình - Ảnh 2.

Trước lý lẽ của Tiến, Phương cười khẩy và nói rằng chẳng hiểu sao đến giờ này Tiến vẫn lo lắng cho người phụ nữ không bao giờ yêu anh ta. Phương còn tuyên bố sau khi trả hết ân oán tình thù, nếu có gặp lại Tiến trên đường đời, cô nàng vẫn sẽ thương Tiến.

Không chấp nhận lời van xin của Tiến, Phương còn chụp ảnh "nóng" của cả hai rồi gửi cho bà Lan, sau đó hẹn gặp mặt. Nhìn thấy chân dung ả "hồ ly tinh" đang chen chân vào hôn nhân của con gái mình, bà Lan không khỏi sốc nặng. Còn Phương thì dương dương tự đắc giới thiệu thân phận mới của mình: bạn gái Tiến.

Đối mặt với bà Lan lúc này, Phương không có gì khác ngoài sự hả hê thích thú. Cô nói rằng sở dĩ mình "chọn" Tiến là bởi anh ta chính là chàng rể được lòng bà Lan. Cuộc hôn nhân của Thanh với Tiến cũng là cuộc hôn nhân khiến bà Lan "tâm đắc" nhất, nhưng bà không hề biết rằng phía sau vỏ bọc đẹp đẽ là một sự thật đầy những ung nhọt thối rữa. "Tôi muốn bà biết bà đã sai, tôi muốn bà biết được bà đã biến con gái thành tù nhân của chính mình như thế nào!" - những lời nói của Phương khiến bà Lan như muốn ngã quỵ.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) hả hê khi chồng Thanh quỳ mọp dưới chân mình, gặp trực tiếp bà Lan tiết lộ chuyện ngoại tình - Ảnh 3.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) hả hê khi chồng Thanh quỳ mọp dưới chân mình, gặp trực tiếp bà Lan tiết lộ chuyện ngoại tình - Ảnh 4.

Quả thật, bà đã không biết điều ấy. Những năm tháng trói buộc con cái trong vòng kiềm tỏa vì nghĩ rằng đó là vì yêu thương đã khiến giờ đây bà phải trả giá. Phương tiết lộ vụ ngoại tình của Tiến, nhưng dường như vẫn chưa nói ra chuyện Tiến vô sinh nhưng lại đổ tội cho Thanh. Cô nàng muốn giữ điều này làm đòn chí tử, hay còn có mục đích nào khác?

Về phía bà Lan, trước mặt Phương dù vẫn cố gắng bình tĩnh nhưng khi trở về nhà, bà thực sự suy sụp. Giữa lúc đó thì bà lại phải đối mặt với chuyện của Khánh. Dung gặp mẹ chồng để kể chuyện Khánh đi với Hà, lén lút gặp gỡ một người đàn ông lạ mặt để trao đổi điều gì đó. Hơn thế nữa bọn họ còn nhắc tới số tiền vô cùng lớn: 100 tỷ. Dung lo rằng chồng sẽ bị hồ ly dụ dỗ, làm ăn phi pháp.

Sau cuộc nói chuyện với Dung, bà Lan tới văn phòng gặp Khánh thì lại bắt gặp cảnh Hà đang "buông rèm nhiếp chính" trong phòng con trai mình. Giữa lúc bà đang đôi co với Hà thì Khánh bước vào bảo vệ nhân tình và tuyên bố rằng sẽ ly hôn Dung để đến với tình cũ. Sự hỗn hào của Khánh đã lên tới đỉnh điểm. Quá sức chịu đựng, bà Lan cầm điện thoại gọi điện cho luật sư Minh, yêu cầu sửa đổi bản thừa kế theo một kế hoạch đã được bàn trước đó. Phải chăng bà Lan sẽ "truất quyền" thừa kế của Khánh khi chứng kiến sự thay đổi của con trai?

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) hả hê khi chồng Thanh quỳ mọp dưới chân mình, gặp trực tiếp bà Lan tiết lộ chuyện ngoại tình - Ảnh 5.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) hả hê khi chồng Thanh quỳ mọp dưới chân mình, gặp trực tiếp bà Lan tiết lộ chuyện ngoại tình - Ảnh 6.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) hả hê khi chồng Thanh quỳ mọp dưới chân mình, gặp trực tiếp bà Lan tiết lộ chuyện ngoại tình - Ảnh 7.

Đón xem các tập tiếp theo của Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm