Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) giết Hà trả thù cho ba, mọi bí mật được hé lộ!

Ở preview tập 33 "Trói buộc yêu thương", Hà lộ chuyện là người đứng sau tạo ra những bi kịch cho cuộc đời Phương.

Preview tập 33 Trói buộc yêu thương khiến khán giả tò mò với tình tiết Phương - Hà mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm. Phương thậm chí đã có ý định giết Hà. Không còn làm chủ được mình, Phương lao vào Hà, vừa đánh đập vừa tuyên bố sẽ cho Hà cơ hội cuối cùng để giải thích mọi chuyện. Sau cùng, cô nàng còn định bóp cổ Hà và bắt Hà phải đền mạng cho ba mình.

Dường như Phương đã biết mọi chuyện, rằng kẻ đứng sau những bi kịch của cuộc đời cô hóa ra lại chẳng phải bà Lan. Kẻ đó, phải chăng đúng như khán giả dự đoán, chính là Hà? Chỉ vì muốn lôi kéo Phương về phe mình mà Hà không ngại đẩy cô gái trẻ vào bước đường cùng, và vô tình, Hà đã khiến ba Phương phải chết?

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) giết Hà trả thù cho ba, mọi bí mật được hé lộ! - Ảnh 1.

Trong lúc Hà - Phương giằng co thì Tấn, người từng có mối quan hệ với chị gái Phương trong quá khứ xuất hiện. Tuy nhiên trước khi Tấn kịp chạy tới ngăn cản thì Phương dường như đã kịp xô Hà xuống cầu...

Ở một diễn biến khác, Thanh đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với mẹ sau biến cố tự tử. Lúc này, bà Lan đã nói rằng sau những chuyện xảy ra với Thanh, chính bà đã nhắn tin với Lương mỗi ngày. Tiết lộ của mẹ khiến Thanh ngỡ ngàng đến bật khóc. Có lẽ sau tất cả, bà Lan đã nhận ra mình sai trong việc cố gắng sắp xếp cuộc đời con cái. Bà nói với Thanh rằng là một người mẹ, bà vui khi thấy con hạnh phúc, và đau đớn khi thấy con giả vờ vui vẻ.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) giết Hà trả thù cho ba, mọi bí mật được hé lộ! - Ảnh 2.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) giết Hà trả thù cho ba, mọi bí mật được hé lộ! - Ảnh 3.

Trong khi đó, chuyện tình Hiếu - Vân cũng có khởi sắc khi Vân thừa nhận trước mặt Hiếu rằng cô đã thầm thương anh từ thuở đại học, khi Hiếu từng đến trường cô. Người đàn ông trong mộng mà Vân hay kể với Hiếu, hóa ra chính là anh chứ không phải ai khác.

Đón xem tập 33 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 2/12.

Chia sẻ
Đọc thêm