Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi

Trong tập 33 "Trói buộc yêu thương", Phương đã biết bà Lan không phải là người gây ra mọi nỗi đau khổ cho mình.

Tập 33 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 2/12. Trong tập này, cuối cùng thì Phương (Trương Quỳnh Anh) cũng biết được sự thật người khiến cô rơi vào tận cùng tuyệt vọng, hóa ra không phải bà Lan như cô nghĩ, mà lại chính là người chị em thân thiết bấy lâu nay luôn giúp đỡ Phương - Hà.

Sở dĩ Phương biết được điều này cũng là nhờ có bàn tay giúp sức của người đàn ông lạ mặt vừa trở về từ nước ngoài, cũng là người nhắn tin đe dọa Hà. Người này đã cho đàn em bám theo Phương và giúp cô moi được thông tin từ thuộc hạ thân tín của Hà. Sau khi biết bấy lâu mình đã hiểu lầm gia đình Hiếu, và biết rằng mọi cố gắng trả thù, gây đau khổ cho người khác của mình là vô nghĩa, Phương đã trở nên điên loạn mất kiểm soát.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi - Ảnh 2.

Cô đã tới gặp và khiến Hà rơi vào bẫy khi bước lên xe mình. Phương chở Hà tới vùng ngoại ô vắng vẻ, thậm chí đã dùng dùi cui điện để tấn công người từng là chị em thân thiết với mình. Sau đó, Phương bắt Hà khai nhận mọi chuyện. Mặc dù Hà đã nói rằng cô không cố ý khiến ba Phương mất, nhưng Phương vẫn không thể chấp nhận mọi chuyện. Trong cơn cuồng loạn vì thù hận, Phương đã đẩy Hà ngã xuống sông. Lúc đó, Tấn - gã đàn ông trước giờ vẫn đi theo Phương đã xuất hiện và yêu cầu Phương mau cao chạy xa bay, mọi chuyện còn lại để hắn lo.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi - Ảnh 3.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi - Ảnh 4.

Sau khi đẩy Phương đi, Tấn nhảy xuống sông nơi Hà vừa ngã xuống. Tiếp đó, khán giả được chứng kiến cảnh cán bộ công an tìm kiếm trên mặt nước, và Hà cũng không xuất hiện nữa khiến người xem tò mò không rõ nhân vật này còn sống hay đã chết.

Về phía Phương, sau khi nghĩ rằng mình đã giết chết Hà, cô liên tục bị những cơn ác mộng giày vò. Nỗi ăn năn đã khiến Phương đi tới quyết định đầu thú. Trước khi tới đồn công an, Phương có hẹn gặp Hiếu để nói rõ mọi chuyện. Phương nói rằng mình đã hiểu lầm, và sự hiểu lầm dẫn cô đi quá xa, đến mức không thể quay đầu. Phương cũng bày tỏ trước giờ cô chỉ yêu một mình Hiếu, nhưng giờ đây anh chỉ còn là một giấc mơ mà cô không thể nào với tay tới.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi - Ảnh 5.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi - Ảnh 6.

Ngoài ra, cũng trong cuộc trò chuyện với Hiếu, Phương đã nói với anh lý do mình đóng giả làm chị gái, đó là để sống tiếp phần đời rực rỡ mà Mai Phương đã bỏ lại. Bản thân Phương cũng rất thích điều đó. Thế nhưng quãng thời gian giả mạo làm người khác cho tới khi bị phát hiện đã giúp Phương nhận ra một điều rằng, là chính mình vẫn hạnh phúc nhất! Trước đó, trong lá thư mà cha Phương để lại trước khi mất, ông cũng nhắc đến chuyện sợ Phương bị xã hội đen truy đuổi nên đã để Phương đóng giả làm chị gái mình.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi - Ảnh 7.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi - Ảnh 8.

Đón xem các tập tiếp theo của Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm