Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) cố tình để lộ chuyện làm tiểu tam, Khánh viết đơn ly hôn vợ

Trong tập 19 "Trói buộc yêu thương", Phương dường như đang cố tình để Hiếu biết chuyện mình qua lại với Tiến.

Tập 19 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 2/11. Trong tập này, Phương (Trương Quỳnh Anh) ráo riết thực hiện kế hoạch đưa Tiến vào tròng. Mặt khác, cô nàng dường như lại đang cố tình thông báo chuyện này cho Hiếu biết. Khi mang trả đồ cho tình cũ, Phương đã vờ "bỏ quên" danh thiếp của Tiến trong thùng đồ. Trông thấy danh thiếp của anh rể lẫn trong đồ đạc của Phương, Hiếu khá ngạc nhiên.

Có lẽ vì muốn trả thù gia đình nhà bà Lan nên Phương đã rắp tâm phá hoại hạnh phúc gia đình Thanh - chị gái Hiếu. Và thay vì giấu giếm chuyện này, cô nàng dường như lại muốn công khai chuyện mình làm tiểu tam bằng cách để lại manh mối cho tình cũ.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) cố tình để lộ chuyện làm tiểu tam, Khánh viết đơn ly hôn vợ - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) cố tình để lộ chuyện làm tiểu tam, Khánh viết đơn ly hôn vợ - Ảnh 2.

Về phía Tiến, anh chàng này ngày càng khiến khán giả khó ưa. Trong tập 19, Tiến lộ ra việc đã biết trước mối quan hệ của Thanh và Lương. Năm xưa, Tiến từng nghe trộm được cuộc trò chuyện của Thanh và bà Lan. Anh vốn đã biết rằng Thanh có người yêu tên Lương. Vì bị mẹ ngăn cản đến với Lương nên Thanh mới phải cưới Tiến chứ thực lòng cô không yêu anh. Biết Lương - Thanh là mối quan hệ xưa cũ nhưng Tiến vẫn quyết tâm "bán vợ", để Thanh đi du lịch cùng tình cũ và hội phu nhân nhà giàu.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) cố tình để lộ chuyện làm tiểu tam, Khánh viết đơn ly hôn vợ - Ảnh 3.

Khi Thanh đi rồi thì Tiến lại gặp Phương. Lấy cớ bỏ quên tài liệu trên xe Tiến, Phương đã gặp lại chồng Thanh một lần nữa và rồi khiến anh chàng phải tình nguyện làm tài xế cho mình. Ngày mà Tiến thực sự phản bội vợ để đến với Phương có lẽ đã ở rất gần.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) cố tình để lộ chuyện làm tiểu tam, Khánh viết đơn ly hôn vợ - Ảnh 4.

Trong khi đó, một kẻ đã phản bội vợ là Khánh lại đang nung nấu quyết tâm ly hôn đến mức viết sẵn đơn ly dị. Lý do là bởi Khánh đã nghe Hà thú nhận việc mình không thể có con sau khi phải phá bỏ cái thai trong quá khứ. Cảm thấy quá tội lỗi với Hà, Khánh đã hứa sẽ làm tất cả để bù đắp cho cô nàng. Khánh xin Hà đợi mình 1 năm để thu xếp mọi việc và ly hôn Dung.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) cố tình để lộ chuyện làm tiểu tam, Khánh viết đơn ly hôn vợ - Ảnh 5.

Đón xem tập 20 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 3/11.

Chia sẻ
Đọc thêm