Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) bị Hà tát lệch mặt vì đặt máy nghe lén, tình chị em chính thức "toang"?

Ở preview tập 32 "Trói buộc yêu thương", Phương đã bị Hà cho ăn tát.

Preview tập 32 Trói buộc yêu thương tiếp tục đem đến nhiều tình tiết khiến khán giả nóng lòng chờ đợi bộ phim sẽ lên sóng tối nay. Đáng chú ý nhất là cảnh Hà (Ngọc Lan) cho Phương (Trương Quỳnh Anh) ăn một cái tát "lệch mặt". Lý do là bởi Hà phát hiện ra chuyện Phương cài máy nghe lén trong phòng cô, đánh cắp hồ sơ của cô. Giải thích cho chuyện này, Phương nói rằng mình chỉ muốn giúp Hà nhưng Hà lại tuyên bố: "Tôi và cô không giống nhau, động cơ của chúng ta hoàn toàn khác nhau. Cách cô tiếp cận người nhà bên đó không giống tôi". Tiếp đó, Hà bắt Phương thu dọn đồ đạc, "cuốn xéo" ngay lập tức.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) bị Hà tát lệch mặt vì đặt máy nghe lén, tình chị em chính thức "toang"? - Ảnh 1.

Giữa lúc tình chị em của Hà - Phương có nguy cơ tan rã thì Hà cũng có cuộc đối đầu trực diện với bà Lan, và kỳ lạ làm sao, sau tất cả những chuyện mà cô đã làm, dường như Hà lại ở thế yếu hơn so với người phụ nữ mà cô căm hận và tìm mọi cách trả thù. Đứng trước sự đắc thắng của Hà, bà Lan mặc dù rất tức giận, nhưng sau tất cả, bà vẫn có thể bình tĩnh kìm nén cảm xúc và nói với Hà rằng, cách Hà ứng xử chỉ cho thêm vững tin vào quyết định năm xưa của mình, đó chính là bắt Hà rời xa Khánh. Chứng kiến bộ mặt thật của Hà, bà Lan tuyên bố mình đã không nhìn sai người.

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) bị Hà tát lệch mặt vì đặt máy nghe lén, tình chị em chính thức "toang"? - Ảnh 2.

Trong khi đó, sau khi trở về từ cửa tử, dường như Thanh đã nhìn mọi chuyện tích cực hơn. Cô nói với Dung rằng mình sẽ ủng hộ chuyện tình cảm của mẹ, vì "những nỗi khổ của em chẳng thấm gì so với sự kiên cường chịu đựng của mẹ hết".

Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) bị Hà tát lệch mặt vì đặt máy nghe lén, tình chị em chính thức "toang"? - Ảnh 3.

Đón xem tập 32 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm