Trói buộc yêu thương: Phản ứng kỳ lạ của Thanh khi biết chồng ngoại tình, bà Lan bị "cả thành phố" đồn cặp kè ông Phong

Trong preview tập 22 "Trói buộc yêu thương", hàng loạt tình tiết hấp dẫn được hé lộ.

Preview tập 22 Trói buộc yêu thương thu hút sự chú ý lớn của khán giả khi tập 21 khép lại bằng cảnh Thanh trông thấy chồng mình cặp kè cô gái khác. Thế nhưng sang đến preview tập 22, phản ứng của Thanh lại khiến khán giả ngạc nhiên khi cô tỏ ra hoàn toàn bình thản trước chồng. Tiến về nhà và thấy vợ đang nghe điện thoại của một người đàn ông, không rõ là Lương hay sếp của Thanh. Sau khi nghe điện thoại, Thanh còn điềm nhiên ngồi vào bàn trang điểm để tô son mà không màng đến sự có mặt của chồng trong căn nhà.

Trói buộc yêu thương: Phản ứng kỳ lạ của Thanh khi biết chồng ngoại tình, bà Lan bị "cả thành phố" đồn cặp kè ông Phong - Ảnh 1.

Tiến trông có vẻ lấm lét hơn thường ngày sau khi ngoại tình. Anh ta đi vào trong và còn lén... nhìn trộm cảnh vợ tô son khiến khán giả tò mò không rõ mối quan hệ của vợ chồng Thanh trong tập tới sẽ ra sao, nhất là khi bí mật ngoại tình không còn là bí mật.

Trói buộc yêu thương: Phản ứng kỳ lạ của Thanh khi biết chồng ngoại tình, bà Lan bị "cả thành phố" đồn cặp kè ông Phong - Ảnh 2.

Trói buộc yêu thương: Phản ứng kỳ lạ của Thanh khi biết chồng ngoại tình, bà Lan bị "cả thành phố" đồn cặp kè ông Phong - Ảnh 3.

Trói buộc yêu thương: Phản ứng kỳ lạ của Thanh khi biết chồng ngoại tình, bà Lan bị "cả thành phố" đồn cặp kè ông Phong - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Dung tiếp tục tìm hiểu về thầy Phong và bị choáng trước thông tin đây là một ông thầy "biến thái", theo đuổi nữ sinh. Trong khi đó, tin đồn thầy Phong "cặp kè" bà Lan - một lãnh đạo sở cũng đã lan rộng. Dung đến nhà Thanh để báo tin này cho em chồng, đồng thời cho Thanh xem bức ảnh của mẹ và thầy Phong, có vẻ như đang được "loan tin" trên mạng xã hội. Dung nói với Thanh rằng tin tức giờ đây đã bị "cả thành phố" đem ra bàn tán.

Trói buộc yêu thương: Phản ứng kỳ lạ của Thanh khi biết chồng ngoại tình, bà Lan bị "cả thành phố" đồn cặp kè ông Phong - Ảnh 5.

Trói buộc yêu thương: Phản ứng kỳ lạ của Thanh khi biết chồng ngoại tình, bà Lan bị "cả thành phố" đồn cặp kè ông Phong - Ảnh 6.

Đón xem tập 22 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm