Trói buộc yêu thương: Hà bị người tình trở về từ nước ngoài đe dọa, lộ âm mưu thực sự không phải cướp công ty của Khánh

Trong tập 32 "Trói buộc yêu thương", khán giả ngã ngửa khi biết hóa ra Hà cũng chẳng phải âm mưu cướp công ty của Khánh.

Tập 32 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 1/12. Trong tập này, Hà chính thức đối diện với bà Lan và ngửa bài, nói "huỵch toẹt" chuyện mình vốn chẳng phải ở bên cạnh để giúp đỡ mà chính là vì muốn Khánh phải tán gia bại sản. Những tưởng Hà sẽ làm bà Lan sụp đổ, nhưng không, trước mặt tình cũ của con trai, bà Lan tuyên bố rằng trước giờ bà chưa từng nhìn lầm Hà, và rằng bộ mặt thật của Hà cho thấy quyết định năm xưa muốn tách Hà khỏi Khánh của bà Lan là không hề sai.

Vốn định khiến bà Lan suy sụp, nhưng sự cứng rắn không ngờ của bà Lan lại khiến Hà mới trở thành người "dưới cơ" trong cuộc đối đầu của 2 "nữ cường".

Trói buộc yêu thương: Hà bị người tình trở về từ nước ngoài đe dọa, lộ âm mưu thực sự không phải cướp công ty của Khánh - Ảnh 1.

Trở về sau cuộc gặp với bà Lan, Hà lại phát hiện ra chuyện Phương âm thầm đặt máy nghe lén, lấy trộm hồ sơ của mình. Nghĩ rằng bản thân nuôi ong tay áo, Hà đã thẳng tay cho Phương ăn tát và tống cổ cô nàng, mặc cho Phương cố gắng giải thích rằng mọi việc cô làm chỉ là vì lợi ích chung.

Trong khi đó, người đàn ông bí ẩn trong bóng tối của Hà, kẻ vừa trở về nước ở tập trước, đã luôn âm thầm theo dõi các mối quan hệ của cô. Chính kẻ này đã cho đàn em hẹn gặp Hiếu và nói rằng muốn giúp Hiếu "trị" Hà. Trước cuộc gặp với Hiếu, kẻ này còn nhắn tin cho Hà với nội dung cảnh cáo, yêu cầu cô "quay đầu", đây sẽ là cơ hội cuối cùng hắn dành cho cô. Thế nhưng Hà lại chẳng hề nao núng mà nhắn lại, thách thức gã đàn ông này nếu muốn cứ việc... giết mình.

Trói buộc yêu thương: Hà bị người tình trở về từ nước ngoài đe dọa, lộ âm mưu thực sự không phải cướp công ty của Khánh - Ảnh 2.

Trói buộc yêu thương: Hà bị người tình trở về từ nước ngoài đe dọa, lộ âm mưu thực sự không phải cướp công ty của Khánh - Ảnh 3.

Sau cuộc gặp với gã đàn ông này, Hiếu cũng trò chuyện với bà Lan. Anh nói rằng thời gian tới công ty của Khánh làm việc, Hiếu đã tìm hiểu ra mưu đồ thực sự của Hà, vốn không phải là cướp công ty Thành Khánh, mà ngược lại, cô nàng muốn... phá hủy nó. Ngoài ra, cũng trong cuộc trò chuyện, Hiếu có nhắc tới chuyện Hà lôi kéo Phương và hỏi thẳng mẹ rằng có phải bà Lan là người đã hại đời Phương, triệt đường sống của cô nàng sau khi vạch trần bộ mặt giả mạo. Hiếu thậm chí còn hỏi có phải chính bà Lan đã tới gặp bố Phương và khiến ông qua đời.

Trói buộc yêu thương: Hà bị người tình trở về từ nước ngoài đe dọa, lộ âm mưu thực sự không phải cướp công ty của Khánh - Ảnh 4.

Trói buộc yêu thương: Hà bị người tình trở về từ nước ngoài đe dọa, lộ âm mưu thực sự không phải cướp công ty của Khánh - Ảnh 5.

Trước thắc mắc của con trai, bà Lan cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Bà nói rằng sau cuộc họp gia đình vạch mặt Phương, bà cũng dừng lại mọi chuyện và không có hành động nào liên quan đến cô ta nữa. Còn về chuyện bố của Phương, bà Lan chỉ tới trại giam để xác nhận Phương có một người cha tù tội, còn lại, bà chưa hề gặp được cha Phương do ông ta từ chối. Vậy là rõ ràng bà Lan không hề có liên quan đến sự khốn khổ của Phương sau khi bị vạch mặt. Trước giờ Phương cứ đâm đầu trả thù bà Lan, nhưng có vẻ như cô đã lầm, kẻ thù của Phương hoàn toàn không phải bà Lan!

Đón xem tập 33 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 2/12.

Chia sẻ
Đọc thêm