Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà

Trong tập 30 "Trói buộc yêu thương", khán giả thích thú với cảnh Dung được "phi công trẻ" đeo bám.

Tập 30 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 25/11. Trong tập này, nhân vật Dung do Lan Phương thủ vai tiếp tục mang đến những tiếng cười cho khán giả, khiến người xem thích thú dù đây cũng là tập phim Dung phải đối diện với điều mà cô sợ nhất: bị chồng đòi ly dị.

Khánh chẳng còn giấu giếm chuyện mình qua lại với nhân tình nữa. Bị vợ "bắt gian" tại trận, Khánh thậm chí đã thừa nhận mình đang "à ơi" với tình cũ, đồng thời nói rằng muốn ly hôn Dung. Hành động phủi tay tàn nhẫn của Khánh khiến Dung vừa sốc, vừa đau khổ. Bản thân dù không phải người vợ mẫu mực, nhưng cô đã thực sự yêu và lo lắng cho chồng. Tình nghĩa vợ chồng bao năm giờ Khánh nói ra tiếng ly hôn chẳng khác nào bát nước đổ đi, vô tình, dứt khoát, Dung đã buồn tới mức lang thang một mình ngoài đường giữa đêm khuya.

Thế rồi trong lúc đứng một mình suy tư ở công viên, Dung đã gặp một chàng "phi công trẻ" đẹp trai ngời ngời, người chủ động tới bắt chuyện cùng Dung và còn gọi cô là người đẹp. Bất chấp việc Dung tuyên bố có con lớn ngang cậu trai này, anh chàng vẫn chẳng ngại ngần quăng "thính" tán tỉnh chị đẹp, lại còn đòi Dung dắt về nhà để kiểm chứng việc có con. Điều thú vị là Dung càng xua đuổi, chàng trai kia càng lấn tới. Sự nghiêm túc của Dung đặt cạnh những hành động, lời nói đáng yêu của chàng trai trẻ khiến người xem vô cùng thích thú.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Ảnh 2.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Ảnh 3.

Điều thú vị hơn là nhân vật "phi công trẻ" này không chỉ xuất hiện một lần. Anh chàng tiếp tục đứng trước cổng nhà Dung vào sáng hôm sau và cho quà cu Tít - con trai Dung. Cậu chàng còn "dụ dỗ" cu Tít đưa mẹ ra công viên chơi để có dịp gặp gỡ chị đẹp. Được trai đẹp công khai tán tỉnh, Dung một mặt tỏ ra bị làm phiền, nhưng mặt khác cũng không ngăn được bản thân phải cười tủm tỉm trước độ đáng yêu của chàng trai.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Ảnh 4.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Ảnh 5.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Ảnh 6.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Ảnh 7.

Sự xuất hiện của nhân vật mới điển trai giống như một luồng gió mới thổi vào bộ phim vốn đang rất ngột ngạt bởi những bi kịch trong các mối quan hệ của các nhân vật. Xem cảnh chàng trai trẻ "thả thính" Dung, có lẽ rất nhiều khán giả mong đợi sẽ có một "chuyện gì đó" xảy ra giữa 2 người, mong rằng chàng trai này sẽ thực sự có một tác động tích cực nào đó lên cuộc đời Dung, người phụ nữ tưởng rằng vô ưu vô lo nhất phim, nhưng giờ đây cũng đang đứng trước bi kịch lớn của cuộc đời mình.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Ảnh 8.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà - Ảnh 9.

Nhiều khán giả mong Dung "có gì đó" với anh chàng đẹp trai này.

Đón xem các tập tiếp theo của Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm