Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng

Trong tập 31 "Trói buộc yêu thương", Dung đã khiến khán giả phải nể phục bởi cách ứng xử của cô trước sóng gió.

Tập 31 Trói buộc yêu thương lên sóng tối 30/11 mang tới hàng loạt những tình tiết kịch tính. Có thể thấy càng đi về những tập cuối, bộ phim càng trở nên hấp dẫn. Khi sóng gió ập đến với các thành viên gia đình bà Lan, thái độ và cách ứng xử của mỗi nhân vật đã làm nổi bật cá tính, bản chất thật sự của họ.

Bà Lan cho thấy phía sau một "người đàn bà thép" là một người mẹ với lòng thương con vô bờ bến, chỉ là vì yêu thương sai cách, nên cũng đi sai đường. Tiến cho thấy phía sau vỏ bọc đạo mạo chỉn chu là một gã đàn ông bạc nhược, đáng khinh. Còn trong tập 31, khi sóng gió xảy ra với Khánh, thì Dung - người vợ tưởng như đất diễn không nhiều của Khánh lại cho thấy mình là một người đàn bà đầy tình nghĩa, một người vợ tào khang sẵn sàng chung lưng đấu cật, đương đầu khó khăn sóng gió và không bỏ rơi chồng trong cơn nguy khốn.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 2.

Dù bị Khánh phản bội, đòi ly hôn, dùng đủ những lời lẽ cay nghiệt làm tổn thương, nhưng Dung vẫn ở đó khi chồng bị bắt. Chính cô là người gọi điện cho mẹ chồng khi công an ập vào nhà đòi lập biên bản. Chính Dung đã khóc lóc và nói với bà Lan rằng cô sẽ không bao giờ rời bỏ Khánh, dù trước giờ cô trông có vẻ là người phụ nữ "phổi bò", bỗ bã, dù cô chưa hẳn là người vợ, người mẹ tốt. Tấm chân tình của Dung khiến bà Lan nắm chặt tay con dâu cảm động.

Những ngày Khánh bị đưa đi điều tra, chỉ còn Dung vò võ trong căn nhà trống trải với cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn. Thế nhưng giữa lúc yếu lòng đến vậy, Dung vẫn tỉnh táo từ chối tình cảm của cậu trai trẻ dường như đang để ý tới mình. Khi chàng trai mà Dung từng gặp ở công viên tìm tới tận nhà để đưa đồ ăn cho cô và mua quà cho Tít, Dung đã lạnh nhạt từ chối, đóng sập cửa trước anh chàng này.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 3.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 4.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 5.

Trước mặt cậu trai vẫn tỏ ra bình tĩnh, lạnh lùng, nhưng khi chỉ còn một mình, Dung lại òa khóc vì tủi thân. Bị Dung từ chối, chàng trai kia để lại đồ ăn trước cổng rồi bấm chuông nhưng không xuất hiện. Khi Dung bước ra và thấy những món đồ chàng trai để lại, cô cuối cùng cũng chấp nhận, xúc động cúi đầu như thể nói lời cảm ơn với lòng tốt của một người dưng.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 6.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 7.

Ngày hôm sau, Dung đến thẩm mỹ viện với tâm trạng buồn. Cô thậm chí đã thẳng thừng "vỗ mặt" 2 vị khách hàng khó tính đến spa làm đẹp. Tiếp đó, Dung gọi điện thỏa thuận chuyện bán thẩm mỹ viện cho một người khác. Có vẻ như Dung muốn dồn mọi vốn liếng để cứu Khánh thoát khỏi vụ việc lần này. Cách ứng xử của Dung khiến khán giả phải nể phục và càng khiến cô trở thành nhân vật được người xem dành nhiều thiện cảm nhất Trói buộc yêu thương.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 8.

Ở một diễn biến khác, Khánh dù bị bắt nhưng vẫn tin tưởng Hà tuyệt đối. Anh không hề biết rằng Hà thực chất đang âm mưu chiếm đoạt công ty phía sau lưng mình. Khánh thậm chí đã không chấp nhận sự giúp đỡ của bà Lan và luật sư Minh mà chỉ tin tưởng vị luật sư do Hà thuê.

Trong khi đó, ở công ty, Hà định lên nắm quyền điều hành thì Hiếu bất ngờ xuất hiện với tư cách là người được ủy thác của Thanh - một trong những người nắm cổ phần công ty cao thứ 2 sau Khánh. Thì ra trước khi tự tử, Thanh cũng đã lường trước tình huống này nên đã ủy thác trách nhiệm cho em trai. Sự xuất hiện của Hiếu khiến Hà chưa thể đạt được mục đích của mình.

Về phía Tiến, anh chàng đã mất hoàn toàn sự tín nhiệm của mẹ vợ sau khi lộ diện là người tố cáo Khánh. Chẳng những vậy, Tiến còn tiếp tục bị Phương gọi điện uy hiếp, khiến anh ta "sống dở chết dở". Ngỡ rằng chỉ cần làm theo yêu cầu của Phương là xong, nào ngờ Tiến vẫn không thể thoát khỏi vòng tay của ả hồ ly tinh. Cô ta còn công khai nói rằng mọi việc mà mình làm với Tiến và gia đình bà Lan trước giờ mới chỉ là hiệp 1 của trận đấu, giờ đây Phương đang nghỉ ngơi tận hưởng thành quả để dồn sức cho "hiệp 2".

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 9.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng - Ảnh 10.

Đón xem tập 32 Trói buộc yêu thương tiếp tục lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm