Trói buộc yêu thương: Đỉnh cao trơ trẽn, Phương (Trương Quỳnh Anh) gặp bà cả tuyên bố "tôi sống cùng chồng chị!"

Trong tập 29 "Trói buộc yêu thương", sự trơ trẽn của Phương đã lên tới đỉnh điểm.

Tập 29 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 24/11. Trong tập này, Phương (Trương Quỳnh Anh) đã công khai thân phận tiểu tam với Thanh (Tú Vi) và là một trong những nguyên nhân khiến Thanh uống thuốc ngủ quyên sinh.

Khi Thanh tới nơi Tiến ngoại tình để gặp chồng, Phương đã cầm điện thoại của Tiến bước xuống, ngạo nghễ đứng trước mặt Thanh tuyên bố: "Tôi là người sống cùng anh Tiến" khiến "bà cả" cứng họng, chết sững. Thế rồi trước sự ngỡ ngàng của Thanh, Phương còn sỉ nhục cách làm vợ của Thanh, không bao giờ cho chồng một tình yêu đúng nghĩa. Phương cũng chẳng giấu giếm mục đích trả thù gia đình bà Lan của mình, đồng thời gọi Thanh và người thân của cô là những kẻ đạo đức giả.

Trói buộc yêu thương: Đỉnh cao trơ trẽn, Phương (Trương Quỳnh Anh) gặp bà cả tuyên bố "tôi sống cùng chồng chị!" - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương: Đỉnh cao trơ trẽn, Phương (Trương Quỳnh Anh) gặp bà cả tuyên bố "tôi sống cùng chồng chị!" - Ảnh 2.

Dẫu biết Phương làm mọi việc vì bị đẩy vào đường cùng, dẫu biết cuộc đời cô nàng cũng chẳng đẹp đẽ hạnh phúc gì, thế nhưng đi tới nước này, Phương quả thật quá tàn nhẫn. Sự trơ trẽn, bất cần của cô nàng thực sự khiến khán giả khó có thể thông cảm được.

Trước đó, Phương cũng công khai với Tiến mục đích thật sự của mình khi tiếp cận anh, đó là để trả thù. Phương đã tìm ra bằng chứng cho thấy Khánh đang hợp tác với ông Quân tổ chức đường dây mua bán điểm thi. Phương đã yêu cầu Tiến hãy công khai danh sách những "khách hàng" của Khánh và ông Quân để "lập công". Khi Tiến từ chối vì không muốn dính vào rắc rối, Phương đã uy hiếp nhân tình và hứa rằng, nếu Tiến chịu làm vụ này, cô ả sẽ "tha" cho anh, từ nay về sau không làm khó anh nữa.

Trói buộc yêu thương: Đỉnh cao trơ trẽn, Phương (Trương Quỳnh Anh) gặp bà cả tuyên bố "tôi sống cùng chồng chị!" - Ảnh 3.

Trói buộc yêu thương: Đỉnh cao trơ trẽn, Phương (Trương Quỳnh Anh) gặp bà cả tuyên bố "tôi sống cùng chồng chị!" - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Phương cũng không ngại tuyên bố mình làm mọi việc để trả thù bà Lan. Phương muốn bà Lan phải chứng kiến cảnh các con mình "tàn sát" lẫn nhau, cậu con trai cưng sẽ bị lật đổ bởi chính cậu con rể được "trọng dụng" nhất nhà. Biết mục đích của Phương, Tiến tỏ ra ghê tởm nhân tình, nhưng lại không thể nào trái lời cô ả.

Về phía Thanh, sau cuộc gặp gỡ với Phương, Thanh càng chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực để rồi uống thuốc ngủ tự tử. Hiếu phát hiện kịp thời và đưa chị gái đi cấp cứu. Quyết định dại dột của Thanh khiến bà Lan sốc nặng. Bà cho rằng con gái đến nước này là do lỗi của mình. Giữa lúc bà Lan đang đau buồn, rối trí, thì Khánh xuất hiện trong bệnh viện, chẳng thèm quan tâm chuyện em gái vừa tự tử, Khánh lại chỉ nói chuyện tiền nong với bà Lan khiến bà vừa mệt mỏi vừa phẫn nộ.

Trói buộc yêu thương: Đỉnh cao trơ trẽn, Phương (Trương Quỳnh Anh) gặp bà cả tuyên bố "tôi sống cùng chồng chị!" - Ảnh 5.

Trói buộc yêu thương: Đỉnh cao trơ trẽn, Phương (Trương Quỳnh Anh) gặp bà cả tuyên bố "tôi sống cùng chồng chị!" - Ảnh 6.

Bị mẹ từ chối giúp đỡ, Khánh tức giận nói hỗn, "vạch mặt" mẹ có mối quan hệ ngoài luồng với luật sư. Không thể chịu đựng nổi nữa, bà Lan đã tát con trai.

Đón xem tập 30 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 25/11.

Chia sẻ
Đọc thêm