Trở về từ đồn công an, "chị đại quận 4" lại tiếp tục cãi nhau với hàng xóm, quậy tưng bừng không để cho ai ngủ

Sau khi ở đồn công an trở về nhà, "chị đại quận 4" tiếp tục cãi nhau với hàng xóm, quậy tưng bừng không để cho ai ngủ, thậm chí còn suýt... đánh nhau.

"Chị đại quận 4" là danh xưng mà cộng đồng mạng đặt cho người phụ nữ thường xuyên vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19, có hành vi chống đối lực lượng chức năng...

Vừa qua, người phụ nữ này từng bị cưỡng chế lên phường khi ra đường không đeo khẩu trang, không có lý do chính đáng. Thế nhưng tại đây, người phụ nữ này vẫn liên tục ngang ngược đôi co, khẳng định mình không làm gì sai, không có bệnh nên không cần đeo khẩu trang.

Tại đồn công an, người phụ nữ tiếp tục có màn đôi co vô cùng ngang ngược với các chiến sĩ công an. Chị ta cho rằng mình ra ngoài không sai bởi chỉ đi mua đồ cho con chứ không đi chơi.

Cơ quan chức năng đã giải thích rằng phải có giấy xét nghiệm và lý do chính đáng để ra đường, nhưng người phụ nữ trình bày rằng mình không có bệnh, cũng như không cần bất cứ loại giấy tờ xét nghiệm nào vì "cảm thấy không mệt".

Vừa trở về từ đồn công an, "chị đại quận 4" lại tiếp tục cãi nhau với hàng xóm, quậy tưng bừng không để cho ai ngủ - Ảnh 2.

Theo dõi đoạn clip, nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm lẫn bức xúc trước sự ngoan cố cùng loạt lời lẽ "trả treo", cự cãi ngang ngược của người phụ nữ này. Phần đông đều đưa ra ý kiến cần có biện pháp xử lý thật mạnh tay đối với đối tượng vi phạm nhiều lần như trên.

Đáng nói, sau khi ở đồn công an trở về nhà, "chị đại quận 4" này tiếp tục gây hấn, cự cãi với hàng xóm, thậm chí đôi bên suýt đánh nhau dù đã nửa đêm.

Sau khi ở đồn công an trở về nhà, “chị đại” tiếp tục gây hấn, cự cãi với hàng xóm, thậm chí đôi bên suýt đánh nhau.

Theo người đăng tải đoạn clip, nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do "chị đại" sau khi trở về từ đồn công an đã "quậy tưng bừng không cho cả xóm ngủ, dù thời điểm này đã gần nửa đêm". Do đó, một người đàn ông hàng xóm đã ra mặt nói chuyện dẫn đến sự việc trên.

Sự việc tưởng chừng đẩy lên đến đỉnh điểm nếu không có 2 người phụ nữ hàng xóm sang can ngăn.

Người đàn ông tức giận ném ghế xuống nền đất, người phụ nữ hàng xóm phải ra can ngăn trước khi sự việc lên đến đỉnh điểm.

Theo dõi sự việc, ai cũng lắc đầu ngao ngán trước cách hành xử của người phụ nữ này. 

Trước đó, người phụ nữ này từng 3 tháng bị phạt tới 16 triệu đồng vì không đeo khẩu trang hết lần này đến lần khác, liên tục dẫn con gái đi ra đường thời điểm giãn cách xã hội.

Hiện tại, cơ quan chức năng quận 4 đã đưa người phụ nữ vào diện quản lý theo quy định, nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

Chia sẻ
Đọc thêm