Trở về thấy nhà cửa bị bới tung, cặp vợ chồng hoang mang tột độ cho đến khi nghe âm thanh lạ và cảnh tượng bất ngờ bên dưới giường

2 lần cảnh sát được gọi đến nhà mới có thể giải quyết được vấn đề ập đến căn nhà của cặp vợ chồng.

Nếu đã từng xem bộ phim Paranormal Activity, hẳn bạn sẽ hiểu được cảm giác sợ hãi khi trở về nhà và nhìn thấy đồ đạc của mình bị ai đó bới tung. Đó chính xác là trải nghiệm căng thẳng mà cặp vợ chồng nhà O’Neill ở Seattle, Mỹ, đã trải qua. Và rồi kết cục sau đó còn khiến người ta ngạc nhiên hơn cả.

Vào khoảng giữa tháng 7 năm 2014, cặp vợ chồng nhà O'Neill ra ngoài và trở về nhà thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng, toàn bộ đồ đạc bị bới tung tóe. Kem dưỡng da của người vợ bị mở nắp, dính đầy trên tay nắm cửa, một hộp sơn bị đổ trong nhà vệ sinh, thư từ bị xé tan, thậm chí phần đế của 20 đôi giày cũng bị loại bỏ.

Ra ngoài trở về thấy nhà cửa bị bới tung, cặp vợ chồng hoang mang tột độ cho đến khi nghe âm thanh lạ và cảnh tượng bất ngờ bên dưới gầm giường - Ảnh 1.

Cảnh tượng căn nhà bị bới tung.

Họ nhanh chóng gọi cảnh sát đến điều tra nhưng kỳ lạ là chẳng có đồ đạc nào bị đánh cắp. Cặp vợ chồng không hề mất đi thứ tài sản có giá trị nào cả. Điều này khiến họ "lạnh gáy" liên tưởng đến hiện tượng siêu nhiên nào đó. Tuy nhiên, chỉ 45 phút sau khi cảnh sát rời đi, cặp vợ chồng Brian và Bridget O'Neill mới nhận ra chân tướng sự việc.

Brian, 38 tuổi, nói với Vocativ: "Chúng tôi không cảm thấy bị đe dọa, nhưng chúng tôi có phần lo lắng. Đó là một trải nghiệm thực sự kỳ lạ".

Ra ngoài trở về thấy nhà cửa bị bới tung, cặp vợ chồng hoang mang tột độ cho đến khi nghe âm thanh lạ và cảnh tượng bất ngờ bên dưới gầm giường - Ảnh 2.

Khi cảnh sát vừa rời đi, cả hai bắt đầu dọn dẹp đống lộn xộn, Brian khẽ di chuyển giường để nhặt một chiếc vòng tay trên sàn thì anh bất ngờ nghe thấy tiếng gì đó bên dưới nệm.

Anh kể: "Đó là tiếng ồn phát ra từ một thứ gì đó như thể động vật sống. Nó giống như một con thú có túi hoặc gấu trúc sắp chết. Trước đó, tôi chỉ nghe thấy những con vật bị thương tạo ra tiếng ồn như vậy".

Ra ngoài trở về thấy nhà cửa bị bới tung, cặp vợ chồng hoang mang tột độ cho đến khi nghe âm thanh lạ và cảnh tượng bất ngờ bên dưới gầm giường - Ảnh 3.

Vợ chồng nhà O’Neill được phen hốt hoảng vì cảnh tượng kỳ lạ. Họ phải gọi cảnh sát tới 2 lần.

Khi tiếng động lớn dần, trở thành tiếng cào cấu, cặp đôi rời căn hộ và gọi cảnh sát một lần nữa. Các sĩ quan cảnh sát vào trong và ra ngoài vài phút sau đó. Họ mang theo một "người phụ nữ cao lêu nghêu, gầy gò, ốm yếu và có đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi". Cô ta đã trốn dưới gầm giường nhà O’Neill trong ít nhất 2 tiếng đồng hồ. Brian nói: "Khi tôi nhìn thấy đó là một phụ nữ, mọi chuyện lại chuyển theo chiều hướng khác. Vợ tôi sốc vì tưởng tôi dẫn gái lạ về nhà và giấu ở dưới gầm giường".

Thì ra, người đàn bà nghiện ma túy đá này đã đột nhập vào nhà O'Neill nhưng đúng lúc hai vợ chồng O'Neill về nên đành phải trốn tạm trong gầm giường. Cảnh sát tìm được trong người kẻ đột nhập có dao và kim tiêm. May mắn là không ai bị thương trong vụ việc trừ một số lượng không nhỏ đồ đạc bị hư hao của vợ chồng O'Neill.

Ra ngoài trở về thấy nhà cửa bị bới tung, cặp vợ chồng hoang mang tột độ cho đến khi nghe âm thanh lạ và cảnh tượng bất ngờ bên dưới gầm giường - Ảnh 4.

Những tang chứng được cảnh sát thu thập tại hiện trường.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm