Trở về sau chuyến công tác ở Mỹ, Phillip Nguyễn tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với bố là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Cậu thiếu gia nhà họ Nguyễn luôn dành hết sự ngưỡng mộ và kính trọng đối với bố của mình.

Mới đây, sau khi trở về từ chuyến công tác tại Mỹ cùng với tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, cậu thiếu gia nhà họ Nguyễn đã đăng tải hình ảnh cùng bố với sự kính trọng và ngưỡng mộ.

Cụ thể, tạm dịch lại đoạn chia sẻ Phillip Nguyễn dành cho bố như sau:

"Đức hạnh và uy tín của người cha là di sản quý giá nhất của con người.

Chuyến đi đến New York là một trong những chuyến đi khó khăn nhất và tôi phải kiểm soát lịch trình. Đại dịch thực sự đã thay đổi mọi thứ. Đi cùng với bố tôi trong thời gian này đã đưa chúng tôi đến gần nhau hơn. Ưu tiên của chúng tôi trong chuyến đi này là tin tưởng và cùng nhau vượt qua chuyến đi này an toàn.

Chúng tôi đã bay đến New York và hoàn thành tất cả những gì ông ấy mong muốn đạt được. Trở lại Việt Nam cảm thấy tốt và sẽ tốt hơn sau khi vượt qua thời gian cách ly".

Trở về sau chuyến công tác ở Mỹ, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hết lời ca ngợi về bố của mình - Ảnh 1.

Phillip Nguyễn chia sẻ về những điều tuyệt vời về khoảng thời gian hai bố con đi công tác cùng nhau.

Theo đó, Phillip Nguyễn chia sẻ về một chuyến đi công tác khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tuy nhiên, giữa anh và bố lại có cơ hội hiểu nhau và tin tưởng để cùng trải qua chuyến công tác thật thành công. Đồng thời, thiếu gia họ Nguyễn cũng khẳng định về tính cách đầy đức hạnh và uy tín của bố mình giống như một di sản quý giá.

Trước đó, Phillip Nguyễn cũng thừa nhận phải tiếp tục học hỏi bố mình và tiết lộ về một phần tính cách giản dị của một vị tỷ phú đã quá nổi tiếng về độ giàu có. 

Chia sẻ
Đọc thêm