BÀI GỐC Chồng ngoại tình một cách tinh vi và xảo trá như thế trước mắt tôi

Chồng ngoại tình một cách tinh vi và xảo trá như thế trước mắt tôi

Tôi cứ đinh ninh liệu có cô nàng nào lại chịu đi ngoại tình với một tên “nghèo kiết xác” như chồng tôi chứ. Vậy mà có ngày trái tim tôi như vỡ vụn sau khi biết được sự thật.

3 Chia sẻ

Trớ trêu thay, nếu chúng tôi đến với nhau, tôi sẽ không thể quay đầu lại và cũng không sống nổi với miệng lưỡi thiên hạ

Tôi gần như không còn chút tình yêu nào với chồng nữa dù anh vẫn tìm mọi cách để hàn gắn. Thậm chí anh còn quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ.

Khi biết tin chồng ngoại tình với một cô đồng nghiệp trẻ, tôi chết lặng người. Dù là trong suy nghĩ, tôi cũng chưa một lần nghĩ đến điều đó. Mọi người, từ họ hàng, gia đình tôi đều khen ngợi chồng tôi. Anh nhiệt tình, tiền bạc rất thoáng, đối xử với gia đình tôi cực tốt. Với mẹ con tôi, anh yêu thương, chăm sóc còn hơn cả những ngày yêu nhau. Vả lại, tôi cũng hay đến cơ quan anh chơi nhưng chưa một lần nghe đồn đoán về mối quan hệ ngoài luồng đó.

Cho đến khi tôi nhận được tin nhắn từ một người đàn ông, tôi mới choáng váng vì mình bị phản bội bấy lâu. Người đàn ông đó gửi cho tôi một tấm ảnh chồng tôi và cô gái trẻ ôm eo nhau đi ra từ nhà nghỉ. “Đây là kết quả suốt nửa tháng theo dõi của tôi. Tôi là chồng cô gái mà chồng chị đang yêu đương ngoài luồng”.

Tôi gần như chỉ biết khóc suốt cả ngày hôm đó vì cảm giác bị tổn thương. Chồng tôi vẫn còn đang đi “công tác” với người tình nên tôi gọi điện anh không hề nghe máy. Trong lúc trống rỗng nhất, tôi đã gọi điện cho chồng của cô gái kia để hẹn cà phê nói chuyện.

Trớ trêu thay, nếu chúng tôi đến với nhau, tôi sẽ không thể quay đầu lại và cũng không sống nổi với miệng lưỡi thiên hạ - Ảnh 1.

Với mẹ con tôi, anh yêu thương, chăm sóc còn hơn cả những ngày yêu nhau. (Ảnh minh họa)

Suốt cả buổi hôm đó, tôi chỉ khóc. Anh ấy cũng buồn rười rượi kể về cuộc hôn nhân của mình. Vợ chồng anh ấy sống với nhau được 4 năm nay, có một đứa con trai 2 tuổi. Cách đây mấy tháng, cô ta thường gây sự để đòi ngủ riêng một mình. Thương con, anh cố gắng nhịn nhục cho qua chuyện. Sau nửa tháng bỏ việc theo dõi, anh mới phát hiện ra cả hai thường hay lấy cớ đi công tác để cùng đi du lịch ngắn ngày hoặc đến nhà nghỉ ở ngoại ô xa tít rồi ở lại đó hai đến ba ngày.

Trong lúc nói chuyện, tôi nhận thấy anh ấy là người rất chu đáo. Anh ấy đưa giấy cho tôi lau nước mắt, gọi thêm sinh tố cho tôi uống để tôi tĩnh tâm lại. Tôi cũng nhận ra, chúng tôi đang phải chịu cùng một nỗi đau do chính những người mà chúng tôi thương yêu, tin tưởng nhất đem lại.

Hôm sau, người chồng ngoại tình trở về. Thấy tôi khóc sưng mắt, anh còn ngọt nhạt hỏi vì sao rồi lấy quà cho mẹ con tôi. Khi tôi hỏi về chuyến đi, anh nói anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, kí được hợp đồng và sắp được tăng lương. Tôi hỏi ai đi cùng anh, anh cười nói anh đi một mình.

Tôi cười mỉa, đưa anh tấm ảnh mà tôi đã rửa ra sẵn. Anh hoảng hốt thanh minh đủ điều nhưng tôi không tin anh nữa. Chúng tôi ngủ riêng phòng từ hôm đó đến nay.

Trớ trêu thay, nếu chúng tôi đến với nhau, tôi sẽ không thể quay đầu lại và cũng không sống nổi với miệng lưỡi thiên hạ - Ảnh 2.

Chúng tôi nhắn tin cả ngày lẫn đêm, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. (Ảnh minh họa)

Và điều làm tôi băn khoăn nhất hiện giờ chính là tình cảm của mình. Tôi gần như không còn chút tình yêu nào với chồng nữa. Anh vẫn tìm mọi cách để hàn gắn. Thậm chí anh còn quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ và đưa những tin nhắn chứng minh anh đã cắt đứt với tình nhân.

Thế nhưng người mà tôi đang dao động hiện giờ lại chính là người đàn ông kia - chồng của cô gái đã cặp kè với chồng tôi. Chúng tôi mất niềm tin vào người bên cạnh nên tìm đến nhau. Chúng tôi nhắn tin cả ngày lẫn đêm, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Anh ấy cũng thừa nhận không còn quan tâm đến vợ nữa.

Tôi chỉ sợ nếu tình cảm của chúng tôi vượt quá giới hạn, tôi sẽ không thể quay đầu lại. Nhưng tôi cũng không còn muốn chung sống với chồng mình nữa. Mà ly hôn để đến với anh ấy, chắn chắn tôi sẽ sống không nổi với miệng lưỡi thiên hạ. Tôi đang rất mâu thuẫn, mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm