Trò photoshop hộ chưa bao giờ là hết hot, nhất là khi nhận lại ảnh dân mạng đều cười bò vì độ lầy trong từng "siêu phẩm"

Chỉnh sửa ảnh hộ qua mạng được xem như con dao hai lưỡi khi gặp những người có tâm ảnh sẽ tuyệt đẹp, còn ngược lại sẽ là những bức ảnh khó đỡ, khiến dân mạng cười bò vì sự hài hước luôn được xem là thứ chủ đạo trong từng tác phẩm.

Trò chỉnh sửa ảnh hộ vẫn chưa bao giờ là hết hot, khi nhận lại ảnh cư dân mạng đều cười bò vì độ lầy trong từng "siêu phẩm" - Ảnh 1.

Thay vì xóa chiếc ô tô như mong muốn, vì sao không cho chân cô dâu dài thêm gấp đôi?

Trong những năm trở lại đây, mạng xã hội phát triển cũng đã giúp cho nhiều người trên khắp thế giới có thể dễ dàng chia sẻ và giúp đỡ nhau, chính vì thế trong những diễn đàn liên quan đến nhiếp ảnh, nhiều người thường nhờ chỉnh sửa lại một số tấm hình để khoảnh khắc hay cảnh vật bên trong đó được hoàn hảo nhất. Ấy thế mà đời lại không như mơ, nếu có một tấm hoàn hảo thì chắc phải có hàng trăm tấm làm lại hình ảnh một cách khó đỡ, khiến cư dân mạng một phen cười bò.

Trò chỉnh sửa ảnh hộ vẫn chưa bao giờ là hết hot, khi nhận lại ảnh cư dân mạng đều cười bò vì độ lầy trong từng "siêu phẩm" - Ảnh 2.

Những bức ảnh nhờ vả nhiều khi cũng đầy yếu tố hài hước rồi, chỉ cần thêm chút nữa để độ tấu hài được "thăng hoa".

Trò chỉnh sửa ảnh hộ vẫn chưa bao giờ là hết hot, khi nhận lại ảnh cư dân mạng đều cười bò vì độ lầy trong từng "siêu phẩm" - Ảnh 3.

Xóa cái điện thoại trong túi quần thôi mà nhận được hẳn cái quần rách tả tơi.

Trò chỉnh sửa ảnh hộ vẫn chưa bao giờ là hết hot, khi nhận lại ảnh cư dân mạng đều cười bò vì độ lầy trong từng "siêu phẩm" - Ảnh 4.

Lãng mạn thì chỉ đơn giản là có hoa hồng... và hẳn 2 bó luôn nhé!

Trò chỉnh sửa ảnh hộ vẫn chưa bao giờ là hết hot, khi nhận lại ảnh cư dân mạng đều cười bò vì độ lầy trong từng "siêu phẩm" - Ảnh 5.

Hình như có gì đó sai sai...

Trò chỉnh sửa ảnh hộ vẫn chưa bao giờ là hết hot, khi nhận lại ảnh cư dân mạng đều cười bò vì độ lầy trong từng "siêu phẩm" - Ảnh 6.

Khi bạn thích chụp cùng cái cây vào mùa thu nhưng lại muốn lá xanh mơn mởn như mùa xuân thì chẳng có gì khó với dân chuyên chỉnh sửa ảnh.

Trò chỉnh sửa ảnh hộ vẫn chưa bao giờ là hết hot, khi nhận lại ảnh cư dân mạng đều cười bò vì độ lầy trong từng "siêu phẩm" - Ảnh 7.

Chỉnh sửa ảnh miễn phí thì đôi khi là cả một sự đánh đổi chứ chưa chắc bạn đã có thứ mình cần.

 

Chia sẻ
Đọc thêm