Trò chuyện cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh: Tiết lộ chiều cao thật của con gái Bảo Tiên, chia sẻ luôn chế độ nuôi dưỡng cực kỳ chu đáo

Ái nữ nhà diễn viên Trương Ngọc Ánh ngày càng cao lớn, xinh xắn, nhiều người dự đoán cô bé sẽ là hoa hậu tương lai.

Trần Bảo Tiên - con gái của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Trần Bảo Sơn là một trong nhưng hot kid "ngậm thìa vàng" được rất nhiều người yêu mến. Từ nhỏ đã được bố mẹ đầu tư chuyện học hành nên Bảo Tiên có cơ hội tốt để phát triển. Học trường quốc tế nên Bảo Tiên được tiếp xúc với ngoại ngữ từ nhỏ, cô bé có thể nghe, nói trôi chảy 3 thứ tiếng và giỏi nhất là tiếng Anh. 

Không chỉ tài năng, Bảo Tiên còn sở hữu gương mặt vô cùng xinh xắn do được thừa hưởng trọn vẹn những nét đẹp từ bố mẹ với đôi mắt có hồn, chiếc mũi cao và khuôn miệng duyên dáng. Ở tuổi 12, Bảo Tiên gây ngỡ ngàng khi ngày càng cao ráo và ra dáng thiếu nữ thực thụ. Dù rất bận rộn với công việc nhưng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã dành thời gian để cùng chia sẻ với chúng tôi về cách nuôi dạy Bảo Tiên với rất nhiều điều thú vị.

Chào chị Trương Ngọc Ánh, gần đây ai cũng bất ngờ vì Bảo Tiên lớn nhanh quá, chị có thể tiết lộ chiều cao hiện tại của Bảo Tiên không? 

Hiện tại Bảo Tiên cao 159cm rồi. Trong 2 năm trở lại đây bé bắt đầu "trổ giò" cao lên rất nhanh. Ngọc Ánh cảm giác như mình không theo kịp con luôn, chắc phải tầm 12cm trong hai năm ấy chứ.

Chiều cao và cân nặng hiện đang là một trong những chủ đề "hot" thường xuyên được thảo luận trong gia đình Ngọc Ánh.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh tiết lộ chiều cao thật của con gái Bảo Tiên, chia sẻ luôn chế độ nuôi dưỡng rất chu đáo - Ảnh 1.

Tiểu thư Bảo Tiên ngày càng cao lớn, ra dáng thiếu nữ.

Trò chuyện cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh: Tiết lộ chiều cao thật của con gái Bảo Tiên, chia sẻ luôn chế độ nuôi dưỡng cực kỳ chu đáo - Ảnh 2.

Thật đáng ngưỡng mộ, không biết chị có bí quyết gì đặc biệt để giúp Bảo Tiên phát triển chiều cao vượt trội không? Ví dụ như trong chế độ ăn uống chẳng hạn?

Hàng ngày ngoài ăn 3 bữa chính thì Bảo Tiên còn ăn thêm trái cây ở các bữa phụ và uống thêm một số loại vitamin để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và có sức đề kháng tốt nhất. 

Có một điều rất đáng mừng là bé tự nhận thức được thói quen ăn uống sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và tinh thần như thế nào nên luôn có nhu cầu tự tìm hiểu. Trước giờ Bảo Tiên vẫn thích uống nước khoáng nhất, hầu như không uống nước ngọt và ít ăn bánh kẹo, thích ăn trái cây, đặc biệt rất thích dưa leo, dưa leo với bé như cafe đối với Trương Ngọc Ánh vậy, phải dùng hàng ngày. 

Bé Bảo Tiên thường đi ngủ và thức dậy lúc mấy giờ?

Vì bé đi học lúc 7h nên thường 6h là bé đã dậy rồi. Tối thì tầm 10h sẽ đi ngủ. Bảo Tiên cũng tự nhận thức được ở tuổi dậy thì cần phải đảm bảo ngủ được 8 tiếng/ngày để cơ thể đủ điều kiện phát triển tốt nhất nên rất tự giác. 

Trò chuyện cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh: Tiết lộ chiều cao thật của con gái Bảo Tiên, chia sẻ luôn chế độ nuôi dưỡng cực kỳ chu đáo - Ảnh 4.

Bảo Tiên hiện 12 tuổi, cao 1m59.

Trò chuyện cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh: Tiết lộ chiều cao thật của con gái Bảo Tiên, chia sẻ luôn chế độ nuôi dưỡng cực kỳ chu đáo - Ảnh 5.

Cô bé đã sớm ý thức được việc ăn uống có ảnh hưởng đến sức khỏe nên luôn tự tìm hiểu để ăn cho phù hợp.

Trò chuyện cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh: Tiết lộ chiều cao thật của con gái Bảo Tiên, chia sẻ luôn chế độ nuôi dưỡng cực kỳ chu đáo - Ảnh 6.

Bảo Tiên cũng là một cô bé thích vận động.

Chị thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khi con gái đi bơi, có vẻ bơi lội là một môn thể thao mà Bảo Tiên rất yêu thích phải không ạ? Mỗi tuần bé đi bơi với thời lượng ra sao?

Để có được sự phát triển tốt nhất về mặt thể chất, sức khoẻ thì tất nhiên không thể thiếu vận động rồi. Ngọc Ánh mừng là bé có sở thích tập thể thao, cũng khá giống mẹ nên hai mẹ con có thể cùng tập với nhau. 

Mỗi tuần Bảo Tiên đều đi tập bơi, tập võ, và đặc biệt rất thích chạy bộ, thỉnh thoảng bé còn rủ mẹ chạy thi cơ. Ngoài ra để bổ trợ thêm về mặt tinh thần thì Ngọc Ánh còn cho con học thêm một số loại nhạc cụ. Trước thì bé có học piano, dạo gần đây thì đang thử học thêm Ukulele nữa.

Chứng kiến sự thay đổi rất nhanh của con trong giai đoạn dậy thì, chị cảm thấy thế nào? 

Về mặt thể chất thì Ngọc Ánh cũng khá bất ngờ vì thấy con lớn nhanh. Còn về mặt tâm lý thì giai đoạn dậy thì đối với một bé gái rất cần có mẹ bên cạnh. Những thay đổi dù ít hay nhiều bé cũng cần sự sẻ chia, tư vấn từ mẹ, để bé đỡ bối rối hơn về sự thay đổi của bản thân. Ngọc Ánh cũng đã trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân để có thể hướng dẫn tốt nhất cho bé trong giai đoạn này. 

Trò chuyện cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh: Tiết lộ chiều cao thật của con gái Bảo Tiên, chia sẻ luôn chế độ nuôi dưỡng cực kỳ chu đáo - Ảnh 7.

Hiện tại, Bảo Tiên đang trong giai đoạn dậy thì, diễn viên Trương Ngọc Ánh luôn làm bạn cùng con để lắng nghe những tâm tư của bé.

Trò chuyện cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh: Tiết lộ chiều cao thật của con gái Bảo Tiên, chia sẻ luôn chế độ nuôi dưỡng cực kỳ chu đáo - Ảnh 8.

Trong tương lai, Bảo Tiên muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất. Diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ luôn ủng hộ con đường mà Bảo Tiên chọn.

Quan điểm của Ngọc Ánh là hãy cứ là bạn thân của bé, chia sẻ với bé mọi vui buồn trong cuộc sống, không lấy cái tôi và cái quyền làm cha làm mẹ để áp đặt vào con cái. Ở lứa tuổi dậy thì đúng là đôi lúc bé sẽ hơi bướng về tính cách một chút, nhưng mà mình cứ làm bạn với bé, chia sẻ luôn cả những cái ngang ngạnh đó, để cùng bé bước qua giai đoạn dậy thì một cách nhẹ nhàng nhất.

Với chiều cao, tài năng và nhan sắc nổi trội, chị có hướng cho Bảo Tiên vào showbiz không? Bé đã bày tỏ yêu thích làm công việc gì trong tương lai chưa?

Ngọc Ánh luôn hướng Bảo Tiên đi theo sở trường và sở thích của bản thân mình. Nếu showbiz là sự lựa chọn của bé, Ngọc Ánh sẽ không ngăn cản, còn nếu đó không phải là điều bé yêu thích thì không sao hết. 

Ngọc Ánh luôn bên cạnh ủng hộ con đi con đường bé lựa chọn, con đường bé tự tin đi. Hiện tại thì Bảo Tiên đang có ý muốn làm nhà thiết kế nội thất trong tương lai mặc dù con vẫn chưa thực sự biết đặc thù tính chất công việc cụ thể là như thế nào đâu. Có lẽ cần thêm thời gian để có thể định hướng mọi thứ rõ ràng hơn.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Chia sẻ
Đọc thêm