Trịnh Sảng vô duyên nhắc chuyện Kim Thần yêu Đặng Luân, bị netizen mắng đến mức rút khỏi show truyền hình

Cái miệng hại cái thân chính là cụm từ đúng nhất dành cho Trịnh Sảng.

Tham gia chương trình truyền hình Anh trai theo đuổi ánh sáng với tư cách bình luận viên, Trịnh Sảng gây bất ngờ khi có màn ứng đáp khó hiểu. Sau khi theo dõi 1 tiết mục, Trịnh Sảng đã buột miệng nói ra: "Gu của Kim Thần là ai? Là Đặng Luân à?". Khi Trịnh Sảng nói câu này, Dương Mịch ngồi kế bên cũng phải giật thót.

Dù chẳng ai nhắc đến Đặng Luân nhưng Trịnh Sảng vẫn nhắc tên anh trong câu chuyện với Kim Thần. Trong quá khứ, Kim Thần từng có khoảng thời gian hẹn hò Đặng Luân. Sau khi chia tay, Đặng Luân phất lên như diều gặp gió còn Kim Thần thì vẫn mãi lẹt đẹt với các dự án chẳng mấy tiếng tăm. Trong các bài phỏng vấn với truyền thông, Kim Thần - Đặng Luân đều hạn chế nhắc tên đối phương, ấy thế mà bằng 1 sự kém duyên đến nhiệt tình, Trịnh Sảng lại bất ngờ lôi tên 2 người lên.

Trịnh Sảng vô duyên nhắc chuyện Kim Thần yêu Đặng Luân, bị netizen mắng đến mức rút khỏi show truyền hình - Ảnh 1.

Trịnh Sảng vô duyên nhắc tên Kim Thần và Đặng Luân trên sóng truyền hình.

Điều này đương nhiên khiến netizen tức giận. Trên mạng xã hội, nhiều người mắng Trịnh Sảng EQ kém, đồng thời lấy phản ứng của Dương Mịch ra làm minh chứng. Khán giả thậm chí còn chỉ trích Trịnh Sảng rằng trước đây, nếu ai đó vô tình nhắc Trương Hàn trước mặt nữ diễn viên thì cô đều bật khóc rồi làm "bù lu bù loa" lên ăn vạ. Khi đã không muốn người khác khơi gợi vết thương lòng thì cớ gì lại vô duyên gợi lại chuyện Đặng Luân - Kim Thần chia tay.

Trịnh Sảng vô duyên nhắc chuyện Kim Thần yêu Đặng Luân, bị netizen mắng đến mức rút khỏi show truyền hình - Ảnh 2.

Kim Thần.

Trịnh Sảng vô duyên nhắc chuyện Kim Thần yêu Đặng Luân, bị netizen mắng đến mức rút khỏi show truyền hình - Ảnh 3.

Đặng Luân.

Quá áp lực trước phản ứng trái chiều từ khán giả, Trịnh Sảng đã đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân. Đồng thời, nữ diễn viên cũng tuyên bố rút khỏi chương trình Anh trai theo đuổi ánh sáng.

Trịnh Sảng vô duyên nhắc chuyện Kim Thần yêu Đặng Luân, bị netizen mắng đến mức rút khỏi show truyền hình - Ảnh 4.

Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng bộc bạch rằng cô không phải là người hóng hớt chuyện người khác mà chỉ vô tình nhắc đến Kim Thần - Đặng Luân theo quán tính. Trịnh Sảng rất xin lỗi vì đã lôi kéo Đặng Luân - Kim Thần vào việc không liên quan đến mình. Trịnh Sảng đồng thời cũng hy vọng khán giả có thể hiểu và thông cảm cho cô.

Trịnh Sảng vô duyên nhắc chuyện Kim Thần yêu Đặng Luân, bị netizen mắng đến mức rút khỏi show truyền hình - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm