Trịnh Sảng và Trương Hàn từng tái hợp sau ồn ào chia tay, thậm chí còn đưa nhau ra mắt bạn bè?

Tin đồn này đã khiến cho netizen xứ Trung không khỏi bất ngờ.

Sau khi chia tay với Trương Hàn vào năm 2014 thì Trịnh Sảng và tình cũ gần như không còn tương tác hay liên hệ gì nữa, tin đồn tái hợp cũng bị cả hai lên tiếng bác bỏ. 

Nhưng theo một blogger đưa tin mới đây thì cặp sao Cùng ngắm mưa sao băng đã thật sự tái hợp, tuy nhiên họ hẹn hò lại trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi cũng chia tay.

Rộ tin Trịnh Sảng và Trương Hàn từng tái hợp nhưng lại nhanh chóng chia tay - Ảnh 1.

Trịnh Sảng và Trương Hàn từng tái hợp?

Trịnh Sảng và Trương Hàn từng tái hợp?

Blogger cho biết cặp đôi đã quay lại với nhau vào thời điểm năm 2017 – 2018 khi Trịnh Sảng vừa chia tay Hồ Ngạn Bân còn Trương Hàn đã kết thúc cuộc tình với Cổ Lực Na Trát. Trương Hàn muốn cùng Trịnh Sảng "gương vỡ lại lành", còn đưa cô ấy đến tham gia một bữa tiệc khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Để tăng tính thuyết phục, blogger cũng chụp lại được hình ảnh Trương Hàn từng "like" bài đăng với tựa đề "Trịnh Sảng đưa người thế thân đi ăn lẩu" để làm bằng chứng việc hai người từng quay lại với nhau.

Trương Hàn còn từng like một bài đăng về Trịnh Sảng.

Trương Hàn còn từng like một bài đăng về Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, Trịnh Sảng – Trương Hàn hẹn hò không bao lâu thì chia tay, sau đó người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên công khai chuyện tình cảm với Trương Hằng. Đối với tin đồn này, netizen xứ Trung đều không quá tin tưởng bởi bằng chứng đưa ra quá ít ỏi, nhất là khi Trịnh Sảng và Trương Hàn từng chia tay trong trạng thái không vui vẻ gì.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm