Trịnh Sảng xin lỗi cô Trần nào đó rồi công khai luôn hình ảnh 18+ của người này và Trương Hằng

Cư dân mạng cảm thấy khó hiểu trước mục đích của Trịnh Sảng.

Mới đây, Trịnh Sảng tiếp tục sử dụng trang cá nhân trên Instagram để đăng tải hình ảnh 18+ của Trương Hằng cùng một cô gái kèm bài viết dài. Tuy nhiên, ngay sau đó, Trịnh Sảng lại xóa bài đăng này, khiến cộng đồng mạng khó hiểu và vô cùng ngán ngẩm.

Cụ thể, Trịnh Sảng viết: "Sự việc đã đến nước này rồi, tôi không mong có thêm ai bị liên đới nữa. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cô Trần, đồng thời cũng gửi lời thanh minh đến những người theo dõi tôi rằng, tôi có quen với cô Trần, cũng nhận ra được dáng vẻ của cô, cũng rất hiểu cách đối nhân xử thế của cô ra sao. Nếu có người cố hủy hoại danh dự của cô Trần, xin hãy nói với tôi, tôi nguyện ý làm rõ mọi chân tướng".

Trịnh Sảng bị chỉ trích “thần kinh” khi lại công khai hình ảnh 18+ của Trương Hằng cùng một cô gái - Ảnh 2.

Trịnh Sảng tiếp tục: "Cũng mời cô gái trong ảnh có thể thấu hiểu được cách làm của tôi, bởi vì đây không phải hành vi của mình cô, phía các người không làm đến nơi đến chốn nên phải nhận lấy hết mọi sự chỉ trích và sỉ nhục. Nếu như bị ép, hoan nghênh cô có thể lên tiếng vì bản thân, còn không thì đừng trách tôi vô tình, không bảo vệ được cô".

Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước những hành động khó hiểu của Trịnh Sảng. Không rõ Trịnh Sảng làm vậy với mục đích gì, nhưng nhiều người cho rằng, nữ diễn viên dường như đang có vấn đề về thần kinh nên mới hành động như vậy.

Trịnh Sảng bị chỉ trích “thần kinh” khi lại công khai hình ảnh 18+ của Trương Hằng cùng một cô gái - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm