Trịnh Sảng có màn tái xuất gây náo loạn, lần này công khai hẳn ảnh nóng của bạn trai cũ cùng một cô gái

Dường như drama giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa có hồi kết.

Sau khi bị cho "bay màu" trên Weibo, Trịnh Sảng gần như đã chuyển sang một mạng xã hội khác. Thời gian gần đây, Trịnh Sảng đã chuyển sang sử dụng mạng xã hội Instagram để đăng bài.

Mới đây, nữ diễn viên gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh nhạy cảm được cho là của bạn trai cũ Trương Hằng cùng một cô gái. Đi kèm với hình ảnh nhạy cảm được làm mờ, Trịnh Sảng không quên nhắn nhủ: "Chị gái ơi, tôi đang đợi chị". Tuy nhiên, ngay sau đó không lâu, Trịnh Sảng đã lập tức xóa bài đăng này trên trang cá nhân. Hành động này của Trịnh Sảng khiến cộng đồng mạng khó hiểu.

Trịnh Sảng có màn tái xuất gây xôn xao, lần này công khai hẳn ảnh nóng của bạn trai cũ cùng một cô gái - Ảnh 2.

Trước đó một ngày, Trịnh Sảng cũng đăng một bức ảnh làm mờ mặt của cô gái này kèm dòng chú thích: "Ảnh của tôi không mờ, chẳng qua chắc họ không thích rõ hơn đâu. Tôi không muốn bị kẹt trong cơn ác mộng này nữa, tôi đang đợi một lời xin lỗi công khai, hãy cho tôi thời hạn". Những chia sẻ của Trịnh Sảng lại khiến công chúng vô cùng ngán ngẩm. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên đang cố tình khơi mào drama để được chú ý trở lại.

Trịnh Sảng có màn tái xuất gây xôn xao, lần này công khai hẳn ảnh nóng của bạn trai cũ cùng một cô gái - Ảnh 3.

Trịnh Sảng có màn tái xuất gây xôn xao, lần này công khai hẳn ảnh nóng của bạn trai cũ cùng một cô gái - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm