Trịnh Sảng bóng gió kể bị lừa tiền, lập tức bạn trai thiếu gia Trương Hằng và vụ lỗ 67 tỷ bị gọi tên chỉ trích

Trịnh Sảng tỏ thái độ khá gắt khi tâm sự với người bạn về chuyện bị lừa đảo mất số tiền lớn.

Tham gia chương trình thực tế Để cuộc sống tươi đẹp hơn, Trịnh Sảng một lần nữa gây bất ngờ cho khán giả khi có những chia sẻ ẩn ý về chuyện bị lừa tiền.

Ở show này, Trịnh Sảng đã trò chuyện với 1 người bạn qua điện thoại. Người này kể rằng anh ta bị bạn thân 8 năm lừa dối và chiếm dụng tài sản. Số tiền bị lừa rất lớn, hiện tại anh ấy cũng không thể đòi lại vì đã lỡ tin tưởng, giúp đỡ người kia. Trịnh Sảng bày tỏ sự cảm thông, đồng thời khuyên bạn mình nên nhờ pháp luật can thiệp để đòi lại tiền.

Trịnh Sảng bóng gió kể bị lừa tiền, lập tức bạn trai thiếu gia Trương Hằng và vụ lỗ 67 tỷ bị gọi tên chỉ trích - Ảnh 2.

Trịnh Sảng bóng gió kể bị lừa tiền, lập tức bạn trai thiếu gia Trương Hằng và vụ lỗ 67 tỷ bị gọi tên chỉ trích - Ảnh 3.

Những thông tin về Trương Hằng và vụ chia tay tranh chấp tài sản bị khơi lại sau khi Trịnh Sảng lên show thực tế bóng gió nói chuyện lừa tiền.

Những chia sẻ của Trịnh Sảng với việc bị lừa tiền khiến truyền thông Hoa ngữ và netizen liên tưởng ngay đến chuyện tranh chấp tài chính giữa mỹ nhân 9X với bạn trai thiếu gia Trương Hằng. Trong chương trình, Trịnh Sảng cũng thẳng thắn bày tỏ: "Thật là kinh tởm khi ai đó lừa dối người hoàn toàn tin tưởng mình". Ngoài ra, chính Trịnh Sảng cũng bóng gió bày tỏ cô có vướng mắc trong tranh chấp tài chính với bạn trai cũ.

Trịnh Sảng bóng gió kể bị lừa tiền, lập tức bạn trai thiếu gia Trương Hằng và vụ lỗ 67 tỷ bị gọi tên chỉ trích - Ảnh 4.

Trịnh Sảng bóng gió kể bị lừa tiền, lập tức bạn trai thiếu gia Trương Hằng và vụ lỗ 67 tỷ bị gọi tên chỉ trích - Ảnh 5.

Trịnh Sảng bóng gió kể bị lừa tiền, lập tức bạn trai thiếu gia Trương Hằng và vụ lỗ 67 tỷ bị gọi tên chỉ trích - Ảnh 6.

Trịnh Sảng bóng gió kể bị lừa tiền, lập tức bạn trai thiếu gia Trương Hằng và vụ lỗ 67 tỷ bị gọi tên chỉ trích - Ảnh 7.

Trịnh Sảng.

Tháng 12/2019, Trương Hằng - Trịnh Sảng chính thức chia tay. Trương Hằng từng giới thiệu bản thân anh là xuất thân trong gia đình giàu có ở Thượng Hải, từng tốt nghiệp Đại học có tiếng tại Mỹ. Trịnh Sảng - Trương Hằng còn cùng nhau tham gia show thực tế Tình yêu của con gái để công khai với khán giả tình cảm dành cho nhau.

Tuy nhiên, cũng từ chương trình này, khán giả phát hiện ra chuyện Trương Hằng có nhiều lời nói, hành động làm tổn thương Trịnh Sảng. Trước ống kính máy quay, Trương Hằng thể hiện sự thô lỗ, cộc cằn, anh thậm chí còn bỏ mặc Trịnh Sảng khi cô khóc. Theo dõi show Tình yêu của con gái, fan của Trịnh Sảng đồng loạt tẩy chay Trương Hằng và yêu cầu nữ diễn viên mau chóng chia tay.

Trịnh Sảng bóng gió kể bị lừa tiền, lập tức bạn trai thiếu gia Trương Hằng và vụ lỗ 67 tỷ bị gọi tên chỉ trích - Ảnh 8.

Trịnh Sảng bóng gió kể bị lừa tiền, lập tức bạn trai thiếu gia Trương Hằng và vụ lỗ 67 tỷ bị gọi tên chỉ trích - Ảnh 9.

Trịnh Sảng và Trương Hằng thời còn mặn nồng.

Đến lúc mối quan hệ trên thực sự kết thúc, Trịnh Sảng - Trương Hằng lại vướng vào tranh chấp tài sản vì có hùn vốn thành lập công ty. Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho rằng Trịnh Sảng đã lỗ đến 67 tỷ đồng khi chia tay Trương Hằng. Hiện tại, cả Trương Hằng lẫn Trịnh Sảng đều hạn chế nhắc đến tên đối phương sau những lùm xùm tình ái và tiền bạc. 

Chia sẻ
Đọc thêm