Trịnh Sảng bị Ngô Diệc Phàm thẳng thừng nhận xét "không thích hợp để hẹn hò", soi lại tình sử ai cũng công nhận đúng

Có lẽ vì những tai tiếng tình ái quá nhiều nên Trịnh Sảng không phải là đối tượng thích hợp để hẹn hò.

Trong buổi livestream bán hàng mới đây, Trịnh Sảng gây chú ý lớn khi xuất hiện với phong cách "bánh bèo" thường thấy, rất xinh đẹp và nổi bật. 

Thế nhưng điều mà netizen quan tâm chính là những chia sẻ về chuyện tình cảm. Trịnh Sảng khẳng định mình không phải là người thích hợp để hẹn hò và cô thấy hiện tại độc thân cũng rất tốt. Không chỉ vậy, Trịnh Sảng cũng cho biết, Ngô Diệc Phàm cũng từng nói một câu tương tự với cô khi cả hai cùng tham gia một chương trình: "Em thật sự không thích hợp để hẹn hò".

Ngô Diệc Phàm khẳng định Trịnh Sảng không phải kiểu người thích hợp để hẹn hò.

Trịnh Sảng bị đồng nghiệp nam thẳng thừng nhận xét "không thích hợp để hẹn hò", soi lại tình sử ai cũng công nhận đúng - Ảnh 3.

Bản thân nữ diễn viên cũng không phủ nhận điều này.

Đối với nhiều netizen thì Trịnh Sảng quả thật không phải là hình mẫu lý tưởng để hẹn hò. Ba mối tình của cô với Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân và Trương Hằng đều kết thúc trong ồn ào, thậm chí nữ diễn viên còn bị Hồ Ngạn Bân tố là lôi chuyện tình cảm ra để gây chú ý cho bản thân. 

Nhiều blogger cũng khẳng định Trịnh Sảng là kiểu người làm việc tùy ý, trong tình yêu thì IQ rất thấp, khi chia tay thì tạo thành scandal tiêu cực nên những sao nam trong làng giải trí đều không có ý muốn theo đuổi người đẹp 29 tuổi này.

Ngô Diệc Phàm nói Trịnh Sảng không thích hợp để hẹn hò, nhìn tình sử của cô là đã biết rõ - Ảnh 3.

Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng Trịnh Sảng lại không phải hình mẫu lý tưởng của phái nam.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm