Trịnh Sảng bị "bóc phốt" nhẫn tâm bỏ cún cưng vào hộp giấy để vứt chỉ vì ngại đưa đi khám bệnh

Hành động của Trịnh Sảng tiếp tục khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mới đây, Trương Hằng tiếp tục đăng tải đoạn ghi âm "bóc phốt" bản tính xấu xa, keo kiệt và lúc nào cũng nghĩ tới tiền tài, vật chất của Trịnh Sảng.

Cụ thể, trong đoạn ghi âm, đáng chú ý nhất chính là những chi tiết liên quan tới việc Trịnh Sảng nhận đóng "Thiện Nữ U Hồn" với tiền thù lao là 150 triệu Nhân dân tệ (533 tỷ đồng), nhưng nữ diễn viên không hài lòng và đòi tăng lên 180 triệu Nhân dân tệ (gần 640 tỷ đồng). Cuối cùng 2 bên chốt giá 160 triệu Nhân dân tệ (gần 569 tỷ đồng).

Trịnh Sảng bị "bóc phốt" chuyện nhẫn tâm bỏ cún cưng vào hộp giấy để vứt chỉ vì ngại bỏ tiền đưa đi khám bệnh - Ảnh 2.

Trương Hằng đăng bài viết và ghi âm tố tính xấu của Trịnh Sảng.

Ngoài ra, Trương Hằng còn tiết lộ tính cách nhẫn tâm và lạnh lùng của Trịnh Sảng. Theo đó, khi cún cưng của Trịnh Sảng bị ốm, vì không muốn bỏ tiền đưa đi khám bệnh, mà nữ diễn viên đã nhẫn tâm bỏ con vật nhỏ vào hộp giấy rồi đem đi vứt.

Trịnh Sảng bị "bóc phốt" chuyện nhẫn tâm bỏ cún cưng vào hộp giấy để vứt chỉ vì ngại bỏ tiền đưa đi khám bệnh - Ảnh 3.

Không những vậy, Trịnh Sảng còn bị "bóc" chuyện ở siêu thị ăn đồ ăn thức uống chưa bao giờ trả tiền. Trương Hằng cũng tung bài viết dài phủ nhận những tin đồn lan truyền trên mạng vặn vẹo sự thật, nói luật sư của Trịnh Sảng lên án mình xúi giục Trịnh Sảng trốn thuế trong khi không có 1 bất kỳ bằng chứng nào. Đồng thời tố mẹ Trịnh Sảng là người hướng dẫn anh cách giúp nữ diễn viên trốn thuế...

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm