Trịnh Sảng bất ngờ "lật kèo", sẵn sàng sang Mỹ giành quyền nuôi con với Trương Hằng?

Thông tin mới trong vụ scandal của Trịnh Sảng lại tiếp tục khiến dư luận chú ý.

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải thông tin về việc Trịnh Sảng muốn sang Mỹ để giành quyền nuôi và đưa hai con về Trung Quốc.

Theo đó, một blogger đã đăng tải bài viết trên mạng cho biết Trịnh Sảng đã sẵn sàng để bay sang Mỹ, đồng thời chuẩn bị luật sư để thương lượng với Trương Hằng. Mục đích của cô lần này là giành quyền nuôi con, sau đó sẽ đưa các con về nước an toàn. 

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được phía Trịnh Sảng xác nhận.

Trịnh Sảng bất ngờ "lật kèo", sẵn sàng sang Mỹ giành quyền nuôi con với Trương Hằng? - Ảnh 2.

Trang Sohu đưa tin Trịnh Sảng đã sẵn sàng sang Mỹ để giành quyền nuôi con

Trịnh Sảng bất ngờ "lật kèo", sẵn sàng sang Mỹ giành quyền nuôi con với Trương Hằng? - Ảnh 3.

Trang Sohu cũng nhận định, trong hoàn cảnh Trịnh Sảng bị "phong sát" hiện nay, cách giải quyết vấn đề duy nhất là cô phải thừa nhận các con. 

Nhìn chung, việc Trịnh Sảng đến Mỹ là điều không thể tránh khỏi. Một mặt là để cô đệ đơn kiện Trương Hằng, một mặt là giải quyết chuyện con cái. Bất kể vụ kiện thắng hay thua, hai đứa trẻ đều phải về nước. Còn về việc quyền nuôi con nằm trong tay ai thì phải tùy thuộc vào người quan tâm đến đứa trẻ nhiều hơn. 

Ngay cả khi Trịnh Sảng không giành được quyền nuôi con, chỉ cần cô dũng cảm làm việc này và cố gắng, thái độ của công chúng đối chắc chắn sẽ cải thiện. Tuy nhiên có thể quay lại hoạt động trong làng giải trí nữa hay không thì chưa thể đoán trước.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm